DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Anh Đào

0938 999 450

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia chung chi

Máy bơm chữa cháy trục ngang Pentax

Máy bơm PCCC trục ngang Pentax

 

Máy bơm PCCC chữa cháy trục ngang được sử dụng để vận chuyển nước sạch không có các hạt rắn và chất lỏng có tính chất vật lý và hóa học tương tự như nước. Nó được sử dụng đặc biệt để cấp nước điều áp cho hệ thống phòng cháy chữa cháy, và cũng có thể được sử dụng cho cấp thoát nước mỏ. Phạm vi lưu lượng của chất lỏng được truyền tải là 5-8L / S, phạm vi áp suất là 0,2-2,25MPa, phạm vi công suất phù hợp là 1,5-200KW và phạm vi đường kính là ¢ 50- ¢ 250mm.

 

 

Máy bơm trục ngang một tầng cánh

Máy bơm chữa cháy trục ngang Pentaxt có cấu tạo gồm động cơ và đầu bơm. Máy bơm chữa cháy có động cơ đồng trục. Cấu tạo máy bơm gồm thân bơm, cánh bơm, nắp bơm, phớt cơ khí. Đầu vào và đầu ra của máy bơm nằm trên cùng một trục nằm ngang. Đường kính và thông số kỹ thuật tiêu chuẩn. Điều này vô cùng thuận tiện cho lắp đặt và tháo dỡ, thiết kế gọn ít chiếm diện tích. Máy bơm được lắp trên một dàn đế, dễ dàng lắp đặt và tăng độ ổn định cho hoạt động của máy bơm. Phốt bơm sử dụng phốt cơ khí, có các đặc tính làm kín đáng tin cậy và không rò rỉ. Lực dọc trục của bơm được cân bằng bởi bánh công tác có vòng cân bằng. Các mặt bích đầu vào và đầu ra của máy bơm được thiết kế theo áp suất 1.6MPa, đường ống dẫn phù hợp thuận tiện.

 

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh

Máy bơm chữa cháy Pentax trục ngang đa tầng cánh gồm hai phần: động cơ và đầu bơm. Máy bơm chữa cháy và động cơ được kết nối với nhau bằng khớp nối, toàn bộ là cứng cáp được kết nối và không cần chỉnh sửa để sử dụng. Máy bơm chữa cháy gồm một phần stato và một phần rôto. Phần stato của máy bơm chữa cháy bao gồm phần dẫn nước vào, phần giữa, cánh dẫn hướng, phần đầu ra nước, hộp nhồi và các bộ phận khác. Để tránh mài mòn stato, stato được trang bị vòng đệm, ống bọc cân bằng, v.v., có thể thay thế bằng phụ tùng sau khi mòn. Phần rôto được cấu tạo bởi trục, bánh xe giữa và tang cân bằng. Đầu dưới của rôto là ổ trục được bôi trơn bằng nước và phần trên là ổ bi tiếp xúc góc. Phần lớn lực dọc trục của máy bơm do trống cân bằng sinh ra và phần nhỏ còn lại của lực dọc trục còn lại hướng xuống được sinh ra bởi ổ bi tiếp xúc góc. Các miếng đệm giấy trên bề mặt khớp của phần dẫn nước vào, phần giữa và phần đầu ra nước được siết chặt để đạt được độ kín, người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

 

Tính năng chính của máy bơm PCCC Pentax

1. Máy bơm chữa cháy có kết cấu nhỏ gọn, khối lượng nhỏ và hình thức đẹp, cấu trúc thẳng đứng xác định diện tích lắp đặt nhỏ, trọng tâm nằm ở giữa chân máy bơm, do đó nâng cao độ ổn định chạy và tuổi thọ của máy bơm.

2. Các cổng hút và xả của máy bơm chữa cháy nằm ngang, giúp đơn giản hóa việc kết nối các đường ống.

3. Loại nhiều tầng có thể được lắp đặt theo cùng một hướng hoặc 90 ° 180 ° 270 ° theo nhiều hướng khác nhau để đáp ứng các trường hợp kết nối khác nhau theo yêu cầu.

4. Áp lực của máy bơm chữa cháy có thể được thỏa mãn bằng cách tăng giảm số tầng bơm và cắt đường kính ngoài của cánh bơm theo yêu cầu, không thay đổi diện tích lắp đặt, điều này không có ở các loại máy bơm khác.

5. Rotor của máy bơm chữa cháy có cuộn dây nhỏ, hoạt động ổn định, ít rung, ít tiếng ồn và tuổi thọ cao.

 

 

Sử dụng sản phẩm chữa cháy Pentax

Máy bơm chữa cháy Pentax được sử dụng chủ yếu để cấp nước điều áp trong hệ thống đường ống chữa cháy. Nó cũng có thể được sử dụng trong cấp thoát nước công nghiệp và đô thị, cấp nước điều áp tòa nhà cao tầng, cấp nước đường dài, hệ thống sưởi, phòng tắm, nồi hơi nước lạnh và nước ấm tuần hoàn điều hòa không khí.

Chọn thông số máy bơm PCCC trục ngang Pentax

1. Yêu cầu thông số hiệu suất máy bơm chữa cháy

- Máy bơm chữa cháy thông thường

Điều kiện làm việc 1: Khi độ sâu hút là 1m, phải đáp ứng các yêu cầu về lưu lượng danh định (Qn) và áp suất danh định (Pn) và áp suất làm việc không được vượt quá 1,05 lần áp suất danh định.

Điều kiện 2: Khi độ sâu hút là 1m, tốc độ dòng chảy là 1,5 Qn, và áp suất làm việc không được nhỏ hơn 0,65 Pn.

Áp suất làm việc tối đa không được vượt quá 1,4 Pn.

- Nguồn nước sâu, máy bơm chữa cháy chìm

Điều kiện 1: Khi độ sâu hút là 0m, phải đáp ứng các yêu cầu về lưu lượng danh định (Qn) và áp suất danh định (Pn) và áp suất làm việc không được vượt quá 1,05 lần áp suất danh định.

Điều kiện 2: Khi độ sâu hút là 0m, tốc độ dòng chảy là 1,5 Qn, và áp suất làm việc không được nhỏ hơn 0,65 Pn.

Áp suất làm việc tối đa không được vượt quá 1,4 Pn.

2. Việc kiểm tra các yêu cầu về cấu trúc, khả năng chống ăn mòn, tính chất cơ học, hoạt động liên tục và các đặc tính khác phải đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn GB6245-2006.

3. Tất cả các máy bơm được sử dụng trong bộ máy bơm đều phải vượt qua quá trình xác định kiểu và kiểm tra kiểu và đáp ứng các tiêu chuẩn liên quan. Các động cơ chính được chọn phải được xác định và phù hợp với các tiêu chuẩn liên quan. Động cơ phải có hiệu suất khởi động ở nhiệt độ bình thường tốt và phải đảm bảo khởi động trơn tru trong vòng 5 giây. Máy bơm chữa cháy phải có thể đạt được điều kiện làm việc định mức trong vòng 20 giây sau khi nước được đưa vào.

4. Cánh bơm nước quay linh hoạt không bị kẹt.

5. Người thiết kế cần lựa chọn và xác định loại máy bơm chữa cháy theo vị trí và diện tích của phòng máy bơm chữa cháy trong dự án và điều kiện cụ thể của hệ thống cấp nước chữa cháy.

6. Lưu lượng và áp lực của máy bơm chữa cháy cần được tính toán và xác định theo yêu cầu của tòa nhà (hoặc khu nhà xưởng, khu dân cư), kho, bể chứa,… về lượng nước chữa cháy và áp lực nước. Máy bơm chữa cháy phải đáp ứng các yêu cầu về áp lực nước và lưu lượng của nước chữa cháy. Tốc độ dòng chảy và lực nâng của máy bơm nước không được thấp hơn yêu cầu thiết kế và không được thấp hơn giá trị đã cho của đường biểu diễn.

7. Máy bơm nước chữa cháy của hệ thống cấp nước chữa cháy cao áp tạm thời nên sử dụng một dự phòng và một sử dụng, hoặc sử dụng thêm một dự phòng. Công suất làm việc của máy bơm chữa cháy dự phòng không được nhỏ hơn công suất làm việc của máy bơm chữa cháy lớn nhất. Khi sử dụng nhiều hơn một dự phòng, cần xem xét ảnh hưởng đến lưu lượng và áp suất của hệ thống khi nhiều máy bơm chữa cháy hoạt động song song.

8. Khi chọn một máy bơm chữa cháy, đường đặc tính lưu lượng-áp suất (Q-P) của nó phải phẳng không có bướu. Khi có điều kiện, có thể sử dụng bơm tiếp tuyến hoặc bộ bơm tích hợp với van bơm (van điều chỉnh và giảm áp).

 

Chọn và lắp đặt máy bơm PCCC trục ngang

1. Khoảng cách giữa bề mặt đường viền bên ngoài của khối máy bơm chữa cháy với tường và các khối lân cận phải phù hợp với đường ống hút không có không khí và bộ giảm tốc được chọn là bộ giảm lệch tâm.

2. Căn chỉnh tâm của khớp nối giữa máy bơm nước và động cơ.

3. Đế máy bơm bằng phẳng.

4. Các chốt định vị thiết bị chắc chắn.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 (028) 6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

 

Xem thêm >>> Máy bơm PCCC ebara | bình tích áp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Anh Đào

0938 999 450