DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Đào

0938 999 450

Bơm Thanh Lý

bom giam gia
Máy thổi khí FUJIMAC MAC40RII Máy thổi khí FUJIMAC MAC40RII

3.750.000

Còn hàng

Máy thổi khí FUJIMAC MAC60RII Máy thổi khí FUJIMAC MAC60RII

4.250.000

Còn hàng

Máy thổi khí FUJIMAC MAC80RII Máy thổi khí FUJIMAC MAC80RII

4.950.000

Còn hàng

Máy thổi khí FUJIMAC MAC100RII Máy thổi khí FUJIMAC MAC100RII

8.240.000

Còn hàng

Máy thổi khí FUJIMAC MAC120RII Máy thổi khí FUJIMAC MAC120RII

9.180.000

Còn hàng

Máy Thổi Khí Fujimac MAC150RII Máy Thổi Khí Fujimac MAC150RII

9.860.000

Còn hàng

Máy thổi khí FUJIMAC MAC200RII Máy thổi khí FUJIMAC MAC200RII

11.610.000

Còn hàng

máy thổi khí -> máy thổi khí App -> máy thổi khí Dargang -> máy thổi khí Heywel -> bơm sục khí chìm Evak -> bơm sục khí chìm HCP -> máy thổi khí Longtech -> máy sục khí chìm Tsurumi -> máy thổi khí Tsurumi -> máy thổi khí Fujimac -> máy thổi khí Tohoin

 

 

Máy thổi khí công nghiệp là gì? 

 

Máy thổi khí công nghiệp - máy sục khí là loại máy bơm khí chuyên dùng cho các ngành công nghiệp, xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản, bể bơi, bồn massage, bể xử lý hóa chất, cấp liệu. Ứng dụng nổi bật nhất và được sử dụng nhiều nhất là nuôi tôm, nuôi cá, xử lý nước thải, ngoài ra nó còn được sử dụng trong hồ thủy sinh, mô hình thu nhỏ, bổ sung khí vi sinh.

 

Máy thổi khí công nghiệp có thể phân làm 2 loại như:

 

Máy thổi khí kiểu con sò

Là dòng quạt thổi hình quạt, công suất động cơ kéo thiết kế phổ biến 0,18kw, 0,4kw, 0,75kw, 1,1kw, 1,5kw. Máy thổi khí con sò được sử dụng để thổi luồng gió nhỏ, được sử dụng rộng rãi trong nuôi trồng thủy sản (tôm, cá ...) hoặc xử lý nước thải cần lưu lượng gió thấp.

 

Máy thổi khí kiểu motor kéo đầu thổi rời trục

Là loại máy có công suất lớn, cấu tạo của nó gồm một động cơ và một đầu quạt gió riêng biệt. Máy thổi khí công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống vận chuyển nguyên liệu khí, nhà máy xử lý nước thải tập trung, hệ thống xi mạ điện, bể điều hòa không khí, bể chứa khí hiếm, v.v.

 

Ứng dụng của máy thổi khí - máy sục khí

 

Máy thổi khí – máy bơm sục khí oxy được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: xi mạ, chế biến thực phẩm, dệt may, xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản, thổi khói, các cơ sở spa, nha khoa…

 

Máy thổi khí - máy bơm sục khí oxy được dùng khuấy trộn bể điều hòa trong hệ thống xử lý nước thải giúp trộn đều nước thải và ngăn ngừa phân hủy kị khí, cung cấp khí cho vi sinh tồn tại và phát triển trong bể hiếu khí, thu hồi khí gas trong hệ thống Biogas, cung cấp khí oxygen trong quá trình nuôi trồng thủy hải sản, vận chuyển khí nén.

 

Máy thổi khí - máy bơm sục khí oxy được sử dụng trong nuôi trồng thủy hải sản, sục khí cung cấp thêm oxi trong nước cho các vuông tôm, vuông cua, lồng bè nuôi trồng thủy hản sản. 

 

Chọn máy thổi khí công nghiệp

Khi mua máy thổi khí công nghiệp, bạn cần dự vào yêu cầu thiết kế các thông số chính như: Lưu lượng, áp suất của gió yêu cầu và môi trường làm việc. Thông thường, chúng ta chọn loại máy thổi khí phù hợp với các thông số yêu cầu dựa vào Catalogue của máy theo công bố của nhà sản xuất.

Lưu lượng của máy thổi khí: Xác định thể tích không khí cần thiết để sử dụng trong 1 khoảng thời gian và chọn kiểu máy phù hợp theo danh mục. Lưu lượng không khí của quạt gió có thể được tính bằng mét khối trên phút, mét khối trên giờ hoặc lít trên phút.


Cột áp: Cột áp là chênh lệch áp suất giữa nơi sục khí và áp suất khí quyển. Cột áp của quạt gió phải phù hợp với thiết kế của hồ, ao nuôi, bể sục và các ứng dụng khác. Chỉ khi đó nó mới có thể đảm bảo thông gió tốt và đưa khí và oxy đi đến những nơi cần thiết.


Công suất động cơ:
Nên chọn dung tích động cơ lớn hơn giới hạn cho phép 1 chút để đảm bảo động cơ hoạt động tối ưu.


Môi trường làm việc: Môi trường làm việc cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến cách chọn máy thổi khí. Nếu môi trường làm việc khắc nghiệt nên chọn các dòng máy chất lượng cao để tăng độ bền cho máy.


Chi phí đầu tư: Nếu chi phí đầu tư thấp nên chọn các loại máy thổi của Đài Loan hoặc Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu bạn muốn máy tốt, ít hao điện thì nên chọn các dòng máy của Nhật, hoặc máy thổi của Châu Âu.

 

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà cung cấp chính thức các thương hiệu máy thổi khí công nghiệp. Các sản phẩm máy thổi khí oxy chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ chứng từ xuất xứ cùng chế độ chăm sóc bảo hành theo đúng qui định của nhà sản xuất. Chúng tôi bán phẩm cho các hộ gia đình, cơ sở sản xuất, doanh nghiệp, các công trình xây dựng với giá cực tốt. Có chính sách chiết khấu cho các đơn hàng với giá trị qui định.

 

maythoisuckhi >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-thoi-khi-1017