DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Đào

0938 999 450

Bơm Thanh Lý

bom giam gia

Máy bơm Ebara

 

Ebara Corporation là tập đoàn sản xuất máy bơm Ebara được thành lập từ năm 1912. Với hơn 100 năm phát triển, máy bơm Ebara Pumps hiện là một trong những thương hiệu máy công nghiệp hàng đầu trên thế giới.

 

Đặc biệt mạnh trong lĩnh vực máy bơm nước dân dụng và bơm công nghiệp. Ngoài sản phẩm máy bơm, tập đoàn Ebara là nhà cung cấp lớn trong nhiều lĩnh vực máy công nghiệp khác như: máy nén, máy móc chính xác, sản phẩm bán dẫn, kỹ thuật xử lý môi trường, lò đốt, công nghệ khí hóa.

 

Sản phẩm Ebara vượt trội nhờ sức mạnh công nghệ, dây chuyền máy móc của mình, cùng hệ thống kinh doanh, dịch vụ, và hỗ trợ khách hàng phủ rộng. Tất cả sẽ đảm bảo quyền lợi và hậu mãi cho khách hàng khi mua và sử dụng sản phẩm của Ebara khắp toàn cầu.

 

Những dòng máy bơm Ebara tiêu biểu

 

Máy bơm chữa cháy Ebara

Máy bơm cứu hỏa PCCC Ebara là một trong những thương hiệu mạnh trong mảng bơm này. Ebara sản xuất 2 dòng máy bơm PCCC loại sử dụng động cơ điện và loại sử dụng động cơ Diesel.

Dòng bơm Ebara PCCC động cơ điện có 2 loại động cơ là 2 cực và 4 cực. Dòng bơm sử PCCC Ebara sử dụng động cơ diesel có tính linh hoạt cao như việc sử dụng được nhiều loại động cơ kéo khác nhau. Dàn chân đế có thể sử dụng nguyên bộ hoặc có thể gia công.

Công suất máy bơm PCCC Ebara được chế tạo với công suất 0,75 - 335Kw cột áp nhiều mức thích hợp lựa chọn cho nhiều điều kiện khác nhau. Đáp ứng và phát huy tối đa các đặc tính kỹ thuật.

 

Máy bơm tăng áp Ebara

Dòng máy bơm tăng áp là loại máy bơm nước được thiết kế chủ yếu để bơm nước và bổ sung áp lực nước khi hệ thống cấp nước dân dụng và công cộng bị yếu.

Đối với bơm tăng áp EBARA được chia thành hai loại dựa vào đặc tính kỹ thuật như: Máy bơm tăng áp cơ và máy bơm tăng áp điện tử.

Máy bơm tăng áp Ebara được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng thường gặp như: Máy bơm cấp nước cho máy giặt, bơm tăng áp cho vòi tắm nước nóng, vòi hoa sen, bơm tăng áp cho hệ thống nước trong gia đình.

Đối với quy mô công nghiệp, hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng như chung cư, máy bơm cấp thoát nước tòa nhà, máy bơm PCCC.

Những model máy bơm tăng áp Ebara: 2CDX, MATRIX, JES, JEX, AGA, EVM, EVMS, EVMG.

 

Máy bơm thả chìm hút nước thải Ebara

Bơm chìm EBARA được chế tạo chủ yếu cho mục đích dân dụng. Máy bơm chìm Ebara có công suất thiết kế từ 1 – 3Kw. Kết cấu chế tạo chủ yếu là thân bơm bằng thép không gỉ chống ăn mòn. Máy bơm chìm nước thải EBARA có có dòng không phao hoặc có phao bơm tự động.

Nếu so với nhiều thương hiệu máy bơm chìm nước thải khác thì, máy bơm thả chìm hút nước thải EBARA có đặc tính kỹ thuật cao hơn, tuy nhiên về giá thì cũng không quá đắt.

 

Máy bơm cấp nước sạch Ebara

Trong mảng bơm cấp nước sạch, Bơm EBARA có các dòng máy bơm cao áp, máy bơm lưu lượng, máy bơm tự mồi và các dòng máy khác, phù hợp để bơm nước sinh hoạt, bơm cấp nước, cấp nước nhà máy, bơm tưới nông nghiệp, bơm cấp nước trong các nhà máy sản xuất… Bơm cấp nước Ebara được chế tạo với nhiều đặc tính lưu lương – cột áp, dải công suất, cấp điện áp 1 pha 3 pha… Tất cả những yếu tố trên nhằm đáp ứng tối ưu cho mỗi ứng dụng cụ thể. Điều này giúp cho việc lựa chọn và sử dụng bơm một cách tốt nhất.

 

Máy bơm nước nóng Ebara

Máy bơm nước nóng là một trong những dòng máy bơm nước được thiết kế đặc biệt. Máy có thể vận hành và bơm các dung dịch có nhiệt độ cao mà các loại máy bơm truyền thống không thể cung cấp.

Đặc điểm của máy bơm nước nóng Ebara.

- Máy bơm nước nóng EBARA sử dụng cánh bơm, trục quay và vật liệu chế tạo buồng bơm có khả năng chịu nhiệt độ cao.

- Vì phớt máy bơm là thành phần chịu nhiệt trực tiếp của nước nên phớt máy bơm thường được làm bằng vật liệu chịu được nhiệt độ cao, không bị giãn nở và hư hỏng do nhiệt.

- Bơm có khả năng làm việc liên tục, độ ồn thấp, bên cạnh chịu nhiệt bơm còn chống ăn mòn, chống oxi hóa tốt.

 

Máy bơm trục đứng Ebara.

Máy bơm trục đứng đường ống là dòng máy bơm được sử dụng chủ yếu trong công nghiệp như: máy bơm trạm nước, máy bơm nước lò hơi, máy bơm tưới tiêu nông nghiệp.

- Máy bơm trục đứng được thiết kế thẳng đứng, phần động cơ và quạt làm mát được đặt ở phía trên của máy.

- Đầu bơm là bộ phận được nối đất cuối cùng và là chân đế của toàn bộ máy bơm.

-Vỏ động cơ bằng hợp kim nhôm chắc chắn, tản nhiệt tốt, đầu bơm bằng gang là dòng LPD, đầu bơm bằng thép không gỉ là LPS.

- Bánh công suất xoáy phù hợp với lưu lượng nước lớn, không cần nâng cấp công suất động cơ lớn như các loại máy bơm truyền thống khác.

 

Xem thêm >>> Giá máy bơm Ebara