DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393

Tin Tức

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia chung chi

Tin tức

thoi oxy nuoi tom
Máy thổi khí oxy cho ao tôm nên chọn loại nào?
Thị trường máy sục khí - máy thổi khí ngày nay càng đa dạng về chủng loại, đây là thiết bị không thể thiếu đối với người nuôi và là giải pháp giúp người nuôi giải quyết được vấn đề trên.
dai ly bom chua chay
Tòa nhà cao tầng nên chọn loại máy bơm PCCC nào
Việc tính toán chọn lựa máy bơm PCCC cần đáp ứng được về lưu lượng nước cần thiết để phục vụ công tác chữa cháy bao phủ diện tích của tòa nhà bao gồm chữa cháy màng ngăn, tủ chữa cháy cuộn vòi và chữa cháy đầu sprinkler.
thoi khi tha chim
Máy thổi sục khí đặt chìm
Máy thổi khí đặt chìm hay còn gọi là máy sục khí chìm là loại máy chuyên dụng không quá phổ biến nhưng là thiết bị quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Loại máy này chủ yếu được sử dụng để cung cấp không khí và oxy cho nước thải ao hồ, bể cá, xử lý nước thải.
suc khi nuoi tom
Máy thổi khí cho ao nuôi tôm nên chọn như thế nào
Hiện nay thì các tỉnh ven biển Việt Nam thì ngành nuôi tôm đã tiến xa hơn trước kia rất nhiều. Thay vì nuôi tôm ở hình thức quảng canh, thì ngay nay hầu hết các trang trại đều chuyển sang hình thức nuôi thâm canh hoặc siêu thâm canh.
sua thoi khi oxi
Hướng dẫn bảo trì bảo dưỡng và khắc phục hư hỏng của máy thổi khí
Máy thổi khí – máy sục khí công nghiệp hiện nay là thiết bị khá phổ biến được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như: xi mạ sản phẩm, xử lý nước thải, nuôi trồng thủy hải sản…
hut bun tsurumi
Máy bơm hút bùn đặc nạo vét ao hồ loại nào tốt
Máy bơm chìm hút bùn đặc dùng để bơm bùn, nạo vét, làm loãng bùn ao hồ. Trong công nghiệp, máy bơm bùn được sử dụng để bơm hút bùn từ các nguồn nước thải ô nhiễm, độc hại.
bom hut bun
Máy bơm chìm hút bùn đặc loại nào tốt?
Hiện nay nhu cầu sử dụng các loại máy chuyên dụng để hút bùn cực kỳ lớn. Vì vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy hút bùn khác nhau. Trong đó không thể không nhắc tới máy bơm chìm hút bùn.
bom dau
Chọn máy bơm dầu thủy lực như thế nào?
Chọn máy bơm dầu thủy lực như thế nào luôn là thắc mắc chung của rất nhiều người, nhất là những ai đang có nhu cầu mua thiết bị này.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393

Tin Tức