DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia chung chi

Tin tức

bom cuu hoa tu dong
Hướng dẫn cách bảo dưỡng hệ thống bơm PCCC – cứu hỏa
Máy bơm nước chữa cháy là một thiết bị trong hệ thống PCCC quan trọng. Trong thực tế khi sử dụng hệ thống bơm PCCC có rất nhiều vấn đề phải được bảo dưỡng thường xuyên.
an toan binh dieu ap
Các biện pháp an toàn khi sử dụng bình tích áp
Bình tích áp là bình tích sử dụng khí áp suất cao để tích áp suất của chất lỏng. Sử dụng không đúng cách hoặc sử dụng và sửa đổi vượt quá tiêu chuẩn thiết kế là rất nguy hiểm. Ngoài ra, để tránh xảy ra các tai nạn lớn cũng như sử dụng bộ tích điện an toàn, hãy nhớ tuân thủ các mục sau.
suc khi nuoc thai
Hướng dẫn chọn máy thổi sục khí trong xử lý nước thải
Hiện nay, hầu hết các nhà máy xử lý nước thải sinh học thứ cấp đều sử dụng máy thổi các loại máy sục khí là một trong những thiết bị cốt lõi nhất của quá trình này. Năng lượng tiêu thụ máy thổi khí đôi khi chiếm hơn 50% tổng năng lượng tiêu thụ của nhà máy xử lý nước thải nên chọn loại quạt nào là ...
bom tha chim
Tổng quan về máy bơm chìm hút nước thải
Máy bơm chìm nước thải là sản phẩm máy bơm được kết nối giữa máy bơm và động cơ, đồng thời hoạt động dưới chất lỏng, so với máy bơm trục ngang hay máy bơm trục đứng nói chung thì máy bơm nước thải có những ưu điểm rõ ràng hơn ở các khía cạnh
su co bom pccc
Các hư hỏng thường gặp ở máy bơm PCCC - chữa cháy
Trước khi máy bơm chữa cháy ly tâm được khởi động, không khí còn lại trong vỏ máy bơm không được thoát ra ngoài. Do tỷ trọng của không khí nhỏ hơn nhiều so với nước, nên dù cánh quạt quay với tốc độ cao sau khi khởi động.
bom tha chim
Phân tích ưu điểm của máy bơm thả chìm hút nước thải
So với các loại máy bơm trục ngang hay máy bơm trục đứng, máy bơm chìm nước thải rõ ràng có những ưu điểm sau:
chon may bom chim nhu nao
Những lưu ý khi mua máy bơm điện thả chìm
Máy bơm nước thả chìm hiện được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là trong lĩnh vực bơm hút nước thải, nước mưa, bơm chống ngập… Bài viết này chúng tôi xin nên lên những tiêu chí để chọn máy bơm thả chìm hút nước thải.
bom gieng sau
Máy bơm hỏa tiễn thả chìm cho giếng khoan nên chọn như thế nào
Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ trong ngành sản xuất máy bơm nước nói chung. Sự cạnh tranh của các nhà sản xuất ngày càng cao, do đó các sản phẩm của họ luôn được tìm tòi và nghiên cứu sản xuất ngày càng hoàn thiện.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393