DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Đào

0938 999 450

Bơm Thanh Lý

bom giam gia

BÌNH ĐIỀU ÁP AQUASYSTEM

 

Bình tích áp khí nén Aquasystem là sản phẩm của hiệu cùng tên. Họ là một trong những công ty đầu tiên trong những năm sáu mươi trong việc sản xuất nồi hấp, nồi hơi, bình áp lực...


Trong những năm Aquaystem đã thiết lập mục tiêu là mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Bên cạnh đó sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự mong muốn của khách hàng bằng. Chúng tôi cung cấp một sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ môi trường sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, giá thành hợp lý.

 

- Aquasystem VAO60-60L Được thiết kế để bổ sung áp lực cho hệ thống bơm nước khi đầu nước ra bị yếu.


- Dựa trên nguyên tắc nén áp suất, dùng để tích trữ năng lượng thủy lực và dùng để cung cấp năng lượng cho hệ thủy lực khi cần thiết.


- Bình tích áp Aquasystem VAO60-60L là cơ cấu dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực để điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc. Các chức năng cơ bản của bình tích áp đó là: ổn định áp suất hệ thủy lực, bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố, tăng tuổi thọ máy bơm, giảm xuất hiện va đập thủy lực khi ngắt tải.

 

Ngoài bình tích áp Aquasystem, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm bình tích áp Varem với chất lượng cao và luôn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn chiều nhất.

 

Ứng dụng thường gặp của bình tích áp

- Bình tích áp gồm nhiều dung tích dùng cho máy bơm nước và các hệ thống thủy lực, có cấu khí nén

 

- Bình tích áp được ứng dụng để lắp cho hệ thống máy bơm nước nhằm ổn định áp lực nước cho chung cư, tòa nhà, bơm PCCC

 

- Bình tích áp được chế tạo với kiểu đứng, nằm, thân bằng thép, inox với dung tích từ vài chục đến vài trăm lít.

 

Mua bình tích áp ở đâu chính hãng giá rẻ?

- Tại hangphu.vn chúng tôi là nhà phân phối chính thức cho các sản phẩm bình tích áp của hãng Aquasystem. Chúng tôi bỏ sỉ cho các dự án, công trình, các đại lý, bán lẻ cho các khách hàng trên toàn quốc.

 

- Khi mua sản phẩm bình tích áp Aquasystem tại www.hangphu.vn, khách hàng sẽ có đầy đủ chứng chỉ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 

Bên cạnh bán sản phẩm bình tích áp Aquasystem, chúng tôi còn cung cấp các phụ kiện thay thế. Tát cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có chính sách tốt nhất về lắp đặt, bảo hành và vận chuyển. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn từng người tiêu dùng cách chọn bình tích áp Aquasystem phù hợp với hệ thống máy bơm để tạo ra hiệu quả tối đa với chi phí tối thiểu.

 

Hangphu là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại bình tích áp với giá rẻ nhất. Quí khách đặt hàng online sẽ được giảm ngay 5%.

 

Xem thêm >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/binh-tich-ap-aquasystem-1165 | Bình tích áp