DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Anh Đào

0938 999 450

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia chung chi
1 2

Bình tích áp khí nén aquasystem là một trong những công ty đầu tiên trong những năm sáu mươi để xây dựng nồi hấp, nồi hơi, bình áp lực...


Trong những năm Aquaystem đã thiết lập mục tiêu là mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của thị trường và sự mong đợi của khách hàng bằng cách cung cấp một sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ môi trường sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến.


- Aquasystem VAO60-60L Được thiết kế để bù đắp sự gia tăng áp lực do các đầu bơm và để tối ưu hóa việc bơm.


- Dựa trên nguyên tắc nén áp suất, dùng để tích trữ năng lượng thủy lực và dùng để cung cấp năng lượng cho hệ thủy lực khi cần thiết.


- Bình tích áp Aquasystem VAO60-60L là cơ cấu dùng trong các hệ truyền dẫn thủy lực để điều hòa năng lượng thông qua áp suất và lưu lượng của chất lỏng làm việc. Các chức năng cơ bản của bình tích áp đó là: ổn định áp suất hệ thủy lực, bảo vệ máy bơm khỏi các sự cố, tăng tuổi thọ máy bơm, giảm xuất hiện va đập thủy lực khi ngắt tải.


Ngoài bình tích áp Aquasystem, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm bình tích áp Varem với chất lượng cao và luôn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn chiều nhất.


Bình tích áp gồm nhiều dung tích dùng cho máy bơm nước và các hệ thống thủy lực, có cấu khí nén


Bình tích áp được ứng dụng để lắp cho hệ thống máy bơm nước nhằm ổn định áp lực nước cho chung cư, tòa nhà, bơm PCCC


Bình tích áp được chế tạo với kiểu đứng, nằm, thân bằng thép, inox với dung tích từ vài chục đến vài trăm lít.


Hangphu là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại bình tích áp với giá rẻ nhất. Quí khách đặt hàng online sẽ được giảm ngay 5%.


Xem thêm >>> Bình tích áp