DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Ngọc Yến

0908.706 679

Ms. Huệ

0938 688 393

Bảng giá máy bơm

ĐỐI TÁC - quảng cáo

partner chung chi

Lý do vàng để chọn mua máy bơm màng

Lý do vàng để chọn mua máy bơm màng

 

Máy bơm màng xuất hiện trên thị trường máy bơm khoảng sáu mươi về năm trước. Để phù hợp với nhu cầu người sử dụng, trong suốt thời gian qua máy bơm màng liên tục cải tiến công nghệ, để trở thành lựa chọn tốt nhất dùng để bơm hút chất lỏng có độ nhớt cao.

 

4 lý do tại sao bạn nên mua máy bơm màng:

1. Ứng dụng đa dạng

Loại máy bơm màng được ứng dụng rất nhiều trong công - nông nghiệp cũng như trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Tính năng linh hoạt của máy bơm màng được đánh giá rất cao. Chẳng hạn: khả năng tự mồi, khả năng chạy khô, khả năng chìm và khả năng bơm chất lỏng có độ nhớt cao. Ngoài ra, máy bơm màng được thiết kế để luôn sẵn sàng bơm hút các chất lỏng khác nhau, Đây là điểm mạnh để khắc phục bất kỳ vấn đề tương thích chất lỏng cần di chuyển.

 

 

máy bơm

2. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Máy bơm màng không kén người sử dụng như một số loại máy bơm chuyên nghiệp khác. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng là một trong những lý do loại máy bơm này được đánh giá cao trên thị trường máy bơm dùng để bơm hóa chất. Thật đúng như vậy, máy bơm màng được xem như là máy bơm tự động, chúng có thể tự hoạt động hoàn toàn. Chúng có thể được hoạt động được theo nhiều chiều, dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

3. Sự an toàn và thân thiện với môi trường

Nhờ có thiết kế khép kín, sử dụng khí nén làm nguồn năng lượng duy nhất và hệ thống khí nén khép kín, máy bơm màng là một trong những hệ thống bơm an toàn nhất cho chất lỏng nguy hiểm. Hơn nữa, thiết kế thân thiện của máy bơm màng cho phép chúng tiết kiệm tới 60% năng lượng tiêu thụ. Nhờ tiết kiệm này, tác động của chúng đối với môi trường giảm đáng kể. Tiêu thụ năng lượng ít hơn có nghĩa là thực sự có khả năng sử dụng máy nén khí nhỏ hơn, nhờ đó tiết kiệm năng lượng và tiền bạc.

 

4. Tiết kiệm tiền

Tiết kiệm tiền đặc biệt là trong thời gian dài là một trong những lý do tại sao bạn nên cân nhắc để chọn một máy bơm màng. Những cải tiến được thực hiện trong hệ thống động cơ màng chắn thực sự đã làm tăng đáng kể tuổi thọ của bơm màng. Chúng có thể hoạt động tốt trong nhiều năm với chi phí bảo trì rất thấp. Thời hạn bảo hành lâu là một trong những yếu tố thực sự tiết kiệm chi phí và không tốn kém.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

 

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

 

Xem thêm >>> Máy bơm hóa chất | máy thổi khí | bình tích áp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Ngọc Yến

0908.706 679

Ms. Huệ

0938 688 393