DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Đào

0938 999 450

Bơm Thanh Lý

bom giam gia

Máy bơm hóa chất NTPMáy bơm hóa chất APP | Máy bơm hóa chất Wilo | Máy bơm hóa chất từ Peroni

 

 

Tổng quan về máy bơm hóa chất

Phân loại máy bơm hóa chất theo chất liệu

- Máy bơm hóa chất bằng thép không gỉ, loại được sử dụng rộng rãi trong dầu mỏ, hóa chất, luyện kim, sợi tổng hợp, dược phẩm, thực phẩm, sợi tổng hợp và các bộ phận khác để vận chuyển phương tiện ăn mòn kiềm.

- Máy bơm hóa chất bằng vật liệu fluoroplastic, dòng này được sử dụng để bơm hầu hết các chất lỏng có tính axit và kiềm ăn mòn cao.

- Máy bơm hóa chất bằng vật liệu gang, dòng này được sử dụng để cấp thoát nước công nghiệp và đô thị, cũng như tưới tiêu đất nông nghiệp và vườn cây ăn quả, để vận chuyển nước sạch hoặc các chất lỏng khác có tính chất vật lý và hóa học tương tự như nước sạch.

 

Phân loại máy bơm hóa chất theo mục đích sử dụng

- Máy bơm hóa chất dùng xử lý: bao gồm bơm cấp, bơm hồi, bơm tuần hoàn, bơm xả, bơm nước thải, bơm bổ sung, bơm đầu ra, v.v.

- Bơm hóa chất dùng bơm công trình công cộng: bao gồm bơm nồi hơi, bơm tháp giải nhiệt nước, bơm cứu hỏa, bơm giếng sâu dùng cho nguồn nước…

- Dùng bơm phụ trợ: bao gồm bơm dầu bôi trơn, bơm dầu làm kín, bơm truyền động thủy lực, v.v.

- Máy bơm phân phối đường ống: máy bơm cho đường ống dẫn dầu, máy bơm cho phương tiện bốc dỡ, v.v.

 

Phân loại máy bơm hóa chất theo nguyên lý làm việc và cấu tạo

- Máy bơm hóa chất cánh gạt: Khi trục bơm quay, nó điều khiển các cánh quạt khác nhau để tạo ra lực ly tâm hoặc lực dọc trục của chất lỏng và vận chuyển chất lỏng đến các đường ống hoặc thùng chứa. Chẳng hạn như bơm ly tâm, bơm xoáy, bơm dòng hỗn hợp và dòng chảy dọc trục máy bơm.

- Bơm dịch chuyển tích cực: một loại bơm sử dụng sự thay đổi liên tục về thể tích của xi lanh bơm để vận chuyển chất lỏng, chẳng hạn như bơm pittông, bơm pít-tông, bơm bánh răng và bơm trục vít.

- Các dạng máy bơm hóa chất khác: Có máy bơm điện từ sử dụng điện từ để vận chuyển chất lỏng dẫn điện. Máy bơm sử dụng năng lượng chất lỏng để vận chuyển chất lỏng, chẳng hạn như máy bơm phản lực, máy nâng không khí, v.v.

 

Phân loại máy bơm theo chất lỏng cần bơm

- Máy bơm nước: bao gồm máy bơm nước sạch, máy bơm nước cấp nồi hơi, máy bơm nước ngưng, máy bơm nước nóng.

- Máy bơm chống ăn mòn: bao gồm máy bơm bằng thép không gỉ, máy bơm gang có hàm lượng silicon cao, máy bơm chống axit gốm, máy bơm than chì không thấm nước, máy bơm lót cao su cứng, máy bơm PVC cứng, máy bơm có vỏ bọc, máy bơm màng, máy bơm titan, v.v.

- Bơm tạp chất: bao gồm bơm bùn, bơm cát, bơm nước thải, bơm than nghiền, bơm tro xỉ, v.v.

- Máy bơm dầu: máy bơm dầu lạnh, máy bơm dầu nóng, máy bơm dầu chìm, máy bơm bùn, máy bơm hydrocacbon lỏng, v.v.

Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-bom-hoa-chat-761