DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Huệ

0938 688 393

Tin Tức

ĐỐI TÁC - quảng cáo

partner chung chi

Máy thổi sục khí cho hệ thống xử lý nước thải và các ứng dụng khác

Máy thổi khí - sục oxy

 

Máy thổi khí - sục oxy trong hệ thống xử lý nước thải

Vấn đề xử lý nước thải là điều hết sức cần quan tâm đối với các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, các khu dân cư. Chính vì vậy, các hệ thống xử lý nước thải có vai trò vô cùng quan trọng. Và máy thổi khí – sục oxi là một nhân tố thiết yếu trong hệ thống xử lý bảo vệ môi trường.

 

Máy thổi khí - sục oxy có vai trò quan trọng trong xử lý nước thải

Trong quá trình xử lý nước thải, thì máy thổi khí - sục oxy góp mặt trong nhiều giai đoạn quan trọng trong hệ thống này. Nước thải sẽ được lọc thô sau khi được đưa vào bể chứa. Tại đây, máy sục khí sẽ giúp đưa hóa chất tẩy rửa vào trong bể với áp lực cao đồng thời đẩy nước thải qua bộ lọc và giữ phần rác ở lại.

Trong bể hiếu khí, máy bơm thổi khí – sục khí có chức năng điều hòa, ổn định môi trường trong bể đồng thời cung cấp khí oxi cho các sinh vật yếm khí để quá trình phân hủy các chất hữu cơ xảy ra nhanh hơn

Trong quá trình tuyển nổi của hệ thống xử lý nước thải, Máy thổi khí - sục oxy bơm không khí vào, giúp tách bỏ những váng dầu, cặn lơ lửng ra khỏi nước thải.

Ngoài các chức năng trên, Máy thổi khí - sục oxy còn cung cấp áp suất cho việc loại bỏ các chất gây ô nhiễm, góp phần làm sạch đường ống, giúp việc bơm xả trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn

 

 

Máy thổi khí - sục oxy xử lý mùi trong nước uống

Bên cạnh xử lý nước thải thì máy thổi khí, sục oxy còn được dùng để xử lý trong nhà máy nước máy sạch mà chúng ta dùng hàng ngày thì nước đã phải trải qua nhiều công đoạn xử lý. Trong các công đoạn, máy nén không khí có chức năng cung cấp khí oxy cho hệ thống, tiến hành sục khí và loại bỏ vi khuẩn, mùi hôi các chất hữu cơ và vô cơ khác.

Lưu ý: đây là nước uống nên cần sử dụng khí nén sạch. Chính vì vậy, các đơn vị xử lý nước sạch cần phải sử dụng Máy thổi khí - sục oxy không dầu để cung cấp khí nén sạch 100%, không lẫn hơi dầu, không ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.

 

Máy thổi khí – sục oxy dùng trong lĩnh vực khai khoáng

Các chất lỏng và dầu mỏ được khai thác thường được vận chuyển bằng đường ống. Máy thổi khí , nén khí là thiết bị quan trọng trong hệ thống vận chuyển dầu mỏ. Áp lực lớn của khí nén sẽ giúp cho quá trình vận chuyển dầu trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn và tiết kiệm tối đa năng lượng. Và việc tiết kiệm năng lượng cũng chính là một phương pháp bảo vệ môi trường gián tiếp.

 

Máy bơm hơi khí nén giúp tiết kiệm năng lượng trong lĩnh vực khai khoáng

Ngoài ra, máy thổi khí – sục oxy được cung cấp bởi máy nén cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình lọc hóa dầu và đóng gói.

 

Máy thổi khí - sục oxy góp phần tạo ra năng lượng trong các nhà máy điện

Máy thổi khí - sục oxy tại các nhà máy điện năng lượng mặt trời, năng lượng gió, thủy điện, nhiệt điện. Thiết bị này cung cấp khí nén cho nhiều máy móc như hệ thống dầu áp lực điều khiển máy trong tổ máy, điều khiển van cầu, vệ sinh làm sạch đường ống

 

Máy thổi khí - sục oxy góp phần tiết kiệm nhiên liệu cho các lò đốt

Máy bơm hơi khí nén chuyên dụng cho khả năng cung cấp một lượng oxy lớn. Chính vì vậy tại những nhà máy có sử dụng lò nung, đốt như nhà máy xi măng, nhà máy gạch. thiết bị này có vai trò rất quan trọng. Máy thổi khí - sục oxy sẽ thổi khí oxy vào lò đốt, thúc đẩy quá trình đốt cháy nhiên liệu, giúp lượng nhiên liệu được đốt hết. Nhờ đó mà góp phần tiết kiệm năng lượng cũng như hạn chế khí thải ra môi trường.

 

Cung cấp khí sạch giúp bảo vệ môi trường

Các bệnh viện, phòng khám, các nhà máy chế biến thực phẩm. Máy thổi khí - sục oxy. Các hệ thống khí nén lớn tại bệnh viện, nhà máy. Máy thổi khí - sục oxy mini tại các phòng khám nhỏ đều làm nhiệm vụ cung cấp khí sạch 100% để phục vụ công việc khám, chữa bệnh, chế biến thực phẩm, sản xuất dược phẩm.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

 

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

 

Xem thêm >>> Máy thổi khí con sò | máy thổi công nghiệp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Huệ

0938 688 393

Tin Tức