DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Đào

0938 999 450

Bơm Thanh Lý

bom giam gia

Máy thổi khí - quạt thổi khí con sò

Máy thổi khí - quạt thổi khí con sò là một thiết bị được sử dụng trong xử lý nước thải và các ứng dụng công nghiệp khác để cung cấp khí oxy vào hệ thống. Máy này được gọi là "con sò" vì nó được thiết kế giống như một con sò với một chiếc vỏ và một miệng hút. Khi hoạt động, máy sẽ hút không khí vào bên trong và sau đó thổi ra khí oxy được giàu hóa vào môi trường nước hoặc hệ thống khí.

 

Máy thổi khí - quạt thổi khí con sò thường được sử dụng để cung cấp khí oxy cho các hệ thống xử lý nước thải, giúp các vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ trong nước thải phát triển và hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, máy này cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác như khai thác khoáng sản, sản xuất thực phẩm và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

 

Những ứng dụng thường gặp ở Máy thổi khí - quạt thổi khí con sò

Máy thổi khí - quạt thổi khí con sò có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, một số ứng dụng phổ biến bao gồm:

 

- Xử lý nước thải: Máy thổi khí con sò được sử dụng để cung cấp khí oxy vào các hệ thống xử lý nước thải để kích hoạt vi sinh vật phân hủy chất hữu cơ trong nước thải.

 

- Hồ nuôi trồng thủy sản: Trong các hồ nuôi trồng thủy sản, máy thổi khí - quạt thổi khí con sò có thể được sử dụng để cung cấp khí oxy cho cá và các sinh vật thủy sinh khác sống trong hồ.

 

- Cấp liệu cho các dây chuyền sản xuất: Máy thổi khí - quạt thổi khí con sò được sử dụng để vận chuyển nguyên liệu cho công đoạn cấp liệu như: Cấp hạt nhựa cho máy thổi bao bì nhựa, cấp liệu cho các dây chuyền sản xuất khác.

 

- Khai thác khoáng sản: Máy thổi khí - quạt thổi khí con sò được sử dụng trong quá trình khai thác khoáng sản như làm mát cho các thiết bị khai thác, tạo khí oxy để đốt trong lò nung và làm tăng lực đẩy trong quá trình khai thác.

 

 

- Các ứng dụng khác: Máy thổi khí con sò cũng có thể được sử dụng trong các ứng dụng khác như: trong các nhà máy điện, sản xuất giấy, sản xuất bột giấy và nhiều lĩnh vực công nghiệp khác.

 

máy bơm không khí Dargang được sử dụng nhiều trong công nghiệp xử lý nước thải, bơm oxy cho hồ nuôi cá, tôm,... Máy thổi khí Dargang chỉ có 1 loại duy nhất là đặt trên cạn.