DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Anh Đào

0938 999 450

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia chung chi

Máy bơm trục đứng là gì? Ứng dụng thường thấy trong cuộc sống

Máy bơm trục đứng là gì? Ứng dụng

 

Máy bơm là vật dụng vô cùng gần gũi với con người chúng ta. Lý do là bởi vì sản phẩm này góp mặt trong rất nhiều vị trí khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, sự thật là khái niệm máy bơm trục đứng và ứng dụng thường thấy của nó vẫn khiến nhiều người tò mò. Trong bài viết bên dưới, Thuận Hiệp Thành sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về chiếc máy bơm này.

 

Tìm hiểu khái niệm máy bơm trục đứng là gì?

 

 

Khái niệm máy bơm công nghiệp trục đứng là gì?

Máy bơm có trục đứng dòng máy bơm được ưu tiên lựa chọn và sử dụng cho các khu công nghiệp cần bơm áp cao lên tới vài trăm mét. Với mục đích bơm nước như thế này thì chỉ có dòng sản phẩm bơm trục đứng mới đáp ứng được. Đa số những chiếc bơm trục đứng được sử dụng cho ngành công nghiệp thường có nguồn điện áp tích hợp là điện 3 pha (380V) và dải công suất lớn.

Bơm trục đứng công nghiệp còn được biết đến với tên khác là bơm bù áp. Bởi vì ngoài việc vận hành độc lập thì chiếc máy bơm này còn có khả năng kết hợp với những loại máy bơm khác để tạo thành hệ thống bơm có áp lực nước lớn.

Chúng thích hợp để bù áp cho các hoạt động cần lượng nước nhiều và mạnh mẽ. Hơn nữa, bơm trục đứng được tạo thành bằng những chất liệu cao cấp. Do đó, mỗi một chiếc máy bơm công nghiệp trục đứng đều có độ bền bỉ cao và ít hao phí nhiều điện năng khi sử dụng.

 

 

Máy bơm công nghiệp trục đứng thương hiệu nào tốt?

 

Máy bơm công nghiệp trục đứng thương hiệu nào tốt?

 

Dạo một vòng thị trường máy bơm công nghiệp trục đứng tại Việt Nam, các bạn có thể dễ dàng tìm thấy nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, để tránh mua phải hàng nhái và hàng kém chất lượng, Thuận Hiệp Thành khuyến cáo khách hàng nên tới những địa chỉ bán máy bơm trục đứng uy tín, đáng tin cậy.

Để biết được thương hiệu nào tốt là điều vô cùng khó khăn. Bởi vì việc lựa chọn đúng loại máy bơm công nghiệp trục đứng, phù hợp về mục đích và thông số (cột áp, công suất, lưu lượng), sản phẩm đó sẽ phát huy được tối đa hiệu suất hoạt động. Đồng thời mang đến lợi ích cao cho người dùng.

Mỗi một thương hiệu máy bơm đều được nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế và chất liệu nên tạo nên thành phẩm đạt tiêu chuẩn, có chất lượng ổn định. Nếu muốn biết được máy bơm công nghiệp trục đứng của thương hiệu nào tốt, khách hàng chỉ có cách là sử dụng và trải nghiệm sản phẩm.

Bởi vì mỗi thương hiệu máy bơm đều có ưu điểm và nhược điểm đặc trưng. Tuy nhiên, máy bơm sẽ phát huy tối đa khả năng hoạt động và mang lại sự bền bỉ dài lâu khi được các bạn sử dụng, lắp đặt, cũng như bảo trì đúng cách.

 

 

Ứng dụng của máy bơm trục đứng trong cuộc sống hàng ngày

 

Ứng dụng của máy bơm công nghiệp trục đứng trong cuộc sống hàng ngày

 

Máy bơm công nghiệp trục đứng có những đặc điểm riêng và được lựa chọn sử dụng trong trường hợp các loại máy bơm thông thường không đáp ứng hoặc đáp ứng không tốt. Bởi vì bơm trục đứng có khả năng làm việc ở môi trường nhiệt độ cao và chiếm diện tích không gian lắp đặt thấp…

Một số ứng dụng thường thấy của máy bơm công nghiệp trục đứng là:

- Sử dụng lắp đặt cho hệ thống cấp nước của nồi hơi công nghiệp.

- Lắp đặt trong những trạm bơm cấp thoát nước.

- Được sử dụng làm máy bơm nước tháp giải nhiệt.

- Dùng để tăng áp cũng như bù áp cho hệ thống chữa cháy.

- Được sử dụng để cấp nước cho hệ thống giải nhiệt trong các nhà máy sản xuất.

- Dùng trong nhà máy hóa dầu, lọc dầu, sản xuất và phân phối dầu.

Qua bài viết này, Thuận Hiệp Thành hy vọng các bạn đã biết máy bơm trục đứng là gì và ứng dụng của nó trong cuộc sống hàng ngày. Nếu muốn mua dòng máy bơm này, khách hàng hãy liên hệ với Thuận Hiệp Thành theo số hotline bên dưới.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

 

 

Xem thêm >>> Máy bơm Ebara | máy bơm thả chìm | bình tích áp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Anh Đào

0938 999 450