DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Huệ

0938 688 393

ĐỐI TÁC - quảng cáo

partner chung chi

Máy bơm chống ngập thoát nước mưa

Máy bơm thoát, chống ngập úng mùa mưa


Nước ta có điều kiện nhiệt đới với hai mùa mưa nắng rõ rệt, với thời tiết ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay. Có thể nói mùa mưa năm nào lượng mưa cũng cao hơn so với năm trước. Việc chuẩn bị sẵn sàng một máy bơm thoát nước mưa trong hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh hay nhà cao tầng để tránh nước ứ đọng, ngập sau một trận mưa lũ là điều rất cần thiết.Máy bơm nước mưa được thiết kế chống vô nước, nó được lắp đặt trực tiếp trong các tầng hầm, hố ga. Mục đích là để hút nước chống ngập, trong các dòng bơm ly tâm thì bơm thả chìm là giải pháp tối ưu nhất cho việc thoát nước. Khác với bơm đặt cạn bơm chìm được thả xuống hố thu và vận hành trong môi trường nước. Vì thế bơm chìm được thiết kế đặc biệt để đảm bảo tính an toàn cũng như phát huy hút nước chống ngập hiệu quả.


Bơm thoát nước mưa được thiết kế dạng thân xách tay nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, thiết kế tinh tế với tính thẩm mỹ cao, giúp việc vận hành máy bơm một cách đơn giản, không cần người quá am hiểu về kỹ thuật cũng có thể vận hành dễ dàng và nhanh chóng. Với chuẩn chống nước IP68, động cơ được trang bị thiết bị bảo vệ chống ngắn mạch giúp an toàn cho người sử dụng.


Máy Bơm thoát nước mưa kiểu thả chìm được cấu tạo từ 3 vật liệu chính là polymer, inox và nhôm, giúp bơm nhẹ hơn, nó là một lựa chọn lý tưởng hút nước thải trong môi trường có tính axit, muối hoặc cát lẫn trong nước thải. Cánh bơm với thiết kế rộng, có cánh cắt rác, một số dòng bơm còn trang bị thêm cánh khuấy rác giúp dễ dàng hút nước thải có nhiều tạp chất như rác, chất rắn tránh gây nghẹt ống bơm.


Máy bơm thoát nước mưa kiểu thả chìm là dòng máy bơm phù hợp nhất cho các hộ gia đình, sử dụng với thời gian lâu dài. Tuy lượng nước cần bơm nhỏ nhưng lượng tạp chất lại tương đối lớn và lượng bùn cũng nhiều. Máy bơm với thiết kế đặc biệt, không bị kẹt bơm khi hoạt động với những ưu điểm trên máy bơm luôn là lựa chọn hàng đầu cho người sử dụng.


Máy Bơm thoát nước mưa thả chìm được các hộ gia đình thường là loại 1 pha được trang bị thêm phao chống cạn giúp bơm dừng khi hố bơm cạn nước, bảo vệ tối đa cho động cơ. Chất lượng tốt, hoạt động được trong một thời gian liên tục và an toàn cho người sử dụng. Với giá thành hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình. Ngoài ra, bơm thoát nước mưa cũng được thiết kế với nhiều khả năng ứng dụng khác. Bơm chìm được lắp đặt bên dưới cao trình mặt đất để bơm nước thải hộ gia đình từ máy giặt, chậu rửa và phòng tắm, hoặc để thoát nước bể cá, hòn non bộ theo định kỳ.


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM
Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 62 66 0373
Email: bomhangphu@gmail.com


Xem thêm >>> máy bơm thả chìm | Máy bơm ebara

2 nhận xét

  1. May bom

    Vâng, như nhu cầu cảu anh bên mình có nhiều loại máy bơm đáp ứng được nhé. Còn về chọn công suất bao nhiêu thì anh cần xác định cần bơm bao nhiêu m3/h, đẩy xa bao nhiêu, thêm thông tin cột áp bơm thì chúng tôi mới tư vấn chọn bơm dc Thân mến!

  2. Nghĩa

    Công ty tôi hay bị ngập nước khi mưa lớn, vậy bên mình có cái máy bơm nào có thể tự động bơm khi bị ngập không? công suất khoảng bao nhiêu? làm bể hút kích thước bao nhiêu là phù hợp? Mong nhận đc tư vấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Huệ

0938 688 393