DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia chung chi

Máy bơm nước hút chân không là gì?

Máy bơm hút chân không là gì?

 

Máy bơm nước chân không là loại thiết bị được ứng dụng rộng rãi hiện nay trong quá trình sản xuất công nghiệp như đóng gói thực phẩm, ứng dụng trong ngành y tế, ngành in, chế biến gỗ, sản xuất ống nhựa,.. Việc áp dụng máy bơm nước chân không giúp cho công việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn, đồng thời nhờ sử dụng máy bơm nước chân không sẽ giúp nâng tầm chất lượng sản phầm.

 

Máy bơm hút chân không được ứng dụng rộng rãi trong công tác đóng chai, đóng gói, bảo quản thực phẩm công nghiệp. Việc hút chân không và loại bỏ tất cả các vi khuẩn, phân tử khí khi đóng gói công nghiệp giúp cho các chai nước, đồ thực phẩm không bị các vi khuẩn, phân tử khí tác động làm biến đổi thực phẩm giúp đảm bảo công tác an toàn vệ sinh thực phẩm đồng thời tăng thời gian bảo quản của sản phẩm.

 

 

Ứng dụng của máy bơm hút chân không

Đồ uống có gas thường được pha chế trong máy trộn nước giải khát, kết hợp với quá trình khử bọt khí của nước với quá trình hòa trộn, cacbon hóa nước giải khát, hòa trộn bằng cách sử dụng máy bơm phun mịn bằng các vòi phun đặc biệt. Việc khử khí trong nước là điều cần thiết, máy bơm hút chân không sẽ hút phần lớn thành phần không khí và oxy hòa tan ra bên ngoài để các phân tử khí dư thừa không làm ảnh hưởng đến quá trình pha chế. Hàm lượng oxy trong nước giải khát càng thấp thì chất lượng được đảm bảo đó là lý do cần thiết sử dụng máy bơm hút chân không trong quá trình pha chế nước giải khát.

 

Thực phẩm ngày nay được đóng gói phảm đảm bảo thời gian sử dụng được kéo dài đồng thời phảm đảm bảo duy trì được các chất dinh dưỡng theo đúng cam kết mà không bị biến đổi trong thời gian còn sử dụng. Đây là ứng dụng nổi bật của máy bơm hút chân không trong phương pháp chân không đông lạnh. Chân không ban đầu được duy trì ở mức tuyệt đối khoảng 20-50 mbar để tránh sự thăng hoa đóng băng của hơi nước. Sau đó sẽ hạ thấp dần độ chân không tuyệt đối bằng cách tăng công suất của bơm bằng máy bơm chân không trục vít giúp loại bỏ tối đa các thành phần khí dư thừa khi đóng gói thực phẩm.

 

Máy bơm hút chân không được sử dụng trong quá trình đóng chai bia, nước ngọt, nước khoáng và nước có ga bằng băng chuyền chiết rót. Chai nước được rửa bằng một vòi phun nước hoặc không khí vào bên trong chai. Khi chai nước được làm sạch bằng không khí tiệt trùng khô, máy bơm hút chân không được sử dụng để loại bỏ các hạt bụi bẩn hiệu quả hơn. Chai được làm sạch được đưa qua quá trình rót, phân tử khí được máy bơm hút chân không làm sạch trước khi rót và đóng nắp. Quá trình làm sạch phân tử khí giúp giữ nguyên hương vị của nước đóng chai vì không bị các phân tử dư thừa tác dụng làm thay đổi hương vị của nước đóng chai.

 

 

Trong quá trình chế biến dầu ăn và chất béo, cần phải có bước khử mùi để loại bỏ các hợp chất không mong muốn như axit béo tự do và chất bay hơi làm ảnh hưởng đến hương vị, mùi, độ ổn định và màu sắc cuối cùng của sản phẩm. Trước quá trình đóng gói, dầu được máy bơm hút chân không loại bỏ các khí nhằm ngăn chặn quá trình oxy hóa của thành phẩm.

 

Xem thêm >>> Bình tích áp | máy thổi khí | máy bơm PCCC

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393