DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia chung chi

Hướng dẫn cách bảo dưỡng hệ thống bơm PCCC – cứu hỏa

Hướng dẫn cách bảo dưỡng hệ thống bơm PCCC – cứu hỏa

 

Máy bơm nước chữa cháy là một thiết bị trong hệ thống PCCC quan trọng. Trong thực tế khi sử dụng hệ thống bơm PCCC có rất nhiều vấn đề phải được bảo dưỡng thường xuyên. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những kiến ​​thức về hai khía cạnh này, hy vọng có thể giúp ích được cho mọi người.

 

 

Quy trình vận hành máy bơm nước chữa cháy

1. Hệ thống báo cháy: Nó chủ yếu bao gồm việc tự kiểm tra hệ thống, chúng ta cần thực hiện các thao tác liên quan theo nội dung có liên quan trong sách hướng dẫn.

 

2. Máy bơm chữa cháy: Có thể chia làm hai loại. Đó là khởi động tự động và khởi động bằng tay.

- Tự động khởi động: Khi có nguy cơ cháy nổ chúng ta có thể đập trực tiếp "hộp báo cháy" xuống sàn để báo động, lúc này tủ liên kết sẽ phát ra âm thanh và hình ảnh báo động để báo động, máy bơm chữa cháy tự động khởi.

- Khởi động bằng tay: Thao tác cũng rất đơn giản, chúng ta cần chọn vị trí "bằng tay" trên tủ điều khiển máy bơm chữa cháy, rồi nhấn nút.

 

3. Máy bơm phun nước: Giống như máy bơm chữa cháy, nó cũng có thể được khởi động tự động hoặc bằng tay.

- Tự động khởi động: Bạn cần đặt tùy chọn ở vị trí "tự động" trên tủ điều khiển máy bơm phun nước. Nếu có cháy ở tầng, lúc này đầu phun nước sẽ tự động nổ, và công tắc hành trình chuyển dòng nước liên kết. tủ sẽ báo động bằng âm thanh và hình ảnh Khởi động thiết bị để đạt được mục đích dập lửa.

- Khởi động bằng tay: chọn vị trí "bằng tay" trên tủ điều khiển bơm phun, rồi nhấn nút.


 

Quy trình bảo dưỡng máy bơm cứu hỏa

1. Kiểm tra hàng ngày: Thường thì mỗi ngày bạn cần tiến hành quay tay quay một lần, chỉ cần bạn chú ý tắt nguồn động cơ sau đó lập biên bản quay tay quay.

 

2. Thực hiện mỗi tuần một lần, thời gian không được ít hơn 15 phút và lập biên bản thao tác.

 

3. Cần lưu ý rằng công việc vệ sinh phải được thực hiện tốt, và phải lau sạch bụi, bẩn, dầu và nước và các vết bẩn khác trên động cơ, ngoài ra, một số chất bẩn, bụi và các mảnh vụn khác xuất hiện trong lỗ thông hơi của động cơ cũng phải được làm sạch kịp thời.

 

Ngoài việc kiểm tra máy bơm nước chữa cháy hàng ngày, hàng tháng cần tiến hành kiểm tra và điều chỉnh các vị trí của máy bơm và động cơ. Cần lưu ý đảm bảo độ đồng tâm, nếu độ đồng tâm không phù hợp sẽ bị dễ có sự cố thì tra mỡ (dầu) và nước bôi trơn.

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà nhập khẩu và cung cấp hệ thống máy bơm PCCC cho các công trình. Bỏ giá tốt cho các chủ đầu tư và nhà thầu với các chính sách hấp dẫn khác.

Nếu quí khách có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Xin cảm ơn.

 

Xem thêm >>> May bom PCCC | Binh tich ap

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393