DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Anh Đào

0938 999 450

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia chung chi

Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước cho hồ bơi

Cách chọn máy bơm nước cho hồ bơi

 

Bạn đang cân nhắc việc thay thế các máy bơm nước nhưng chưa biết làm thế nào để mua được sản phẩm chất lượng. Với các cách chọn máy bơm nước hồ bơi phù hợp dưới đây, mọi người sẽ có được quyết định đúng đắn cho mình.

 

Kích thước bộ lọc của máy bơm

Kích thước của bộ lọc hồ bơi của bạn liên quan trực tiếp đến kích thước của máy bơm của bạn. Nếu bộ lọc quá nhỏ, điều này sẽ gây thêm ảnh hưởng cho máy bơm khi nó cố gắng ép nước qua bộ lọc và gặp vật cản, gây ra ma sát. Điều này dẫn đến có thể làm cho máy bơm bị hư hỏng, thậm chí là bị cháy.

 

Kích thước bộ lọc máy bơm

Hầu hết các bộ lọc thông số lưu lượng tối đa, giúp đảm bảo máy bơm trong quá trình hoạt động không vượt quá mức này. Ví dụ: nếu công suất máy bơm của bạn là 250 lít mỗi phút, bạn không nên ghép nối bộ lọc này với bộ lọc có định mức tối đa là 200 lít mỗi phút.

 

Chọn máy bơm có tốc độ điều chỉnh

Máy bơm hồ bơi có các tùy chọn tốc độ bơm khác nhau, thấp, trung bình hoặc cao. Điều này là cần thiết khi bạn cần điều chỉnh tốc độ bơm tùy thuộc vào tình trạng của hồ bơi lớn hay nhỏ để tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bạn nên nhớ rằng:

- Máy bơm hồ bơi càng nhanh thì càng tốn ít điện năng.

- Máy bơm hồ bơi chạy càng chậm thì càng tốn nhiều điện năng.

- Chúng có tốc độ đơn, kép hoặc tốc độ thay đổi.

 

Máy bơm có mã lực tốt

Khi chọn mua máy bơm cho hồ bơi bạn cần xem xét yếu tố mã lực của sản phẩm. Loại mã lực của máy phải hoàn toàn phù hợp với hồ bơi của bạn và hệ thống lọc của nó. Bạn cần chọn đúng kích cỡ của máy bơm sẽ giúp tiết kiệm thời gian bơm nước.

 

Máy bơm có công suất tốt

Công suất máy bơm tốt đảm bảo vận hành ổn định và giúp đẩy nhanh quá trình bơm hoặc hút nước trong hồ bơi nhanh chóng. Đồng thời, máy bơm có mã lực tốt giúp tiêu thụ điện năng ít.

 

Chọn máy bơm nước cho hồ bơi có thương hiệu

Lựa chọn máy bơm hồ bơi tốt nhất vẫn là một vấn đề lớn đối với người mua. Một trong những điều quan trọng nhất là thương hiệu. Bạn nên xem xét các thương hiệu hàng đầu từ các nhà sản xuất đáng tin cậy đã hoạt động trong ngành được vài năm và có các mô hình và kích cỡ máy bơm khác nhau để bạn lựa chọn.

Một số dòng máy bơm nổi tiếng, có thương hiệu trên thị trường như: Pentax, Ebara, Wilo, DAB,... sẽ đảm bảo cho khách hàng sự an tâm tốt nhất khi mua sản phẩm.

 

 

Chọn máy bơm nước có thương hiệu

Mua sản phẩm ở các công ty có thương hiệu sẽ đảm bảo mua hàng chất lượng, giá bán niêm yết và chế độ bảo hành uy tín. Trong trường hợp, bạn gặp lỗi về sản phẩm có thể đổi trả mà không lo lắng bất kỳ vấn đề nào.

 

Trên đây là các cách chọn máy bơm nước cho hồ bơi hiệu quả giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các sản phẩm máy bơm cho hồ nước thì Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành chính là địa chỉ tin cậy, uy tín bạn nên lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi qua website https://hangphu.vn/ hoặc số hotline 0909 576 506 để được tư vấn chi tiết.

 

Xem thêm >>> máy bơm chìm | Bình tích áp

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Anh Đào

0938 999 450