DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia chung chi

Phân tích ưu điểm của máy bơm thả chìm hút nước thải

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải

 

So với các loại máy bơm trục ngang hay máy bơm trục đứng, máy bơm chìm nước thải rõ ràng có những ưu điểm sau:

 

Ưu điểm của máy bơm thả chìm nước thải

- Máy bơm thả chìm nước thải có cấu tạo nhỏ gọn và không gian lắp nhỏ. Do máy bơm chìm nước thải hoạt động dưới chất lỏng nên có thể lắp đặt trực tiếp vào bể chứa nước thải. Khi lắp bơm không cần xây dựng bệ, chân đế lắp đặt máy bơm, qua đó tiết kiệm được nhiều chi phí đất đai và cơ sở hạ tầng.

- Việc lắp và bảo trì máy bơm thả chìm thuận tiện. Máy bơm nước thải nhỏ có thể được lắp đặt tự do và di động. Các máy bơm nước thải lớn thường được trang bị thiết bị khớp nối tự động để lắp đặt tự động, việc lắp đặt và bảo trì khá thuận tiện.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải có thể hoạt động liên tục dài. Vì máy bơm nước thải và động cơ là đồng trục, trục ngắn và các bộ phận quay có trọng lượng nhẹ, tải trọng (hướng tâm) lên ổ trục tương đối nhỏ và tuổi thọ dài hơn nhiều so với máy bơm nói chung.

Chính vì những ưu điểm trên mà máy bơm chìm nước thải ngày càng được quan tâm. Phạm vi sử dụng ngày càng mở rộng. Ban đầu ứng dụng đơn thuần ban đầu là vận chuyển nước sạch đến vận chuyển các loại nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, và hệ thống thoát nước công trường, các dung dịch lỏng khác v.v. Nó đóng một vai trò rất quan trọng trong các ngành công nghiệp khác nhau như kỹ thuật đô thị, công nghiệp, bệnh viện, kiến ​​trúc, nhà hàng và xây dựng công trình thủy lợi.

 

 

Nhược điểm của máy bơm chìm nước thải:

Vấn đề quan trọng nhất đối với máy bơm nước thải chìm là độ tin cậy. Vì máy bơm chìm nước thải được sử dụng dưới chất lỏng. Môi chất được truyền tải là một số chất lỏng hỗn hợp có chứa vật liệu rắn. Máy bơm và động cơ rất gần nhau, máy bơm được bố trí thẳng đứng, trọng lượng của bộ phận quay cùng chiều với bánh công tác dưới áp lực nước.

- Nhược điểm lớn nhất của máy bơm chìm chính là làm việc trong môi trường ngập nước nên rất dễ bị ăn mòn. Các mối hàn của các bộ phận là những điểm dễ bị ăn mòn làm cho nước dò gỉ vào bên trong khoang, điều này sẽ làm máy bơm bị hư hại.

- Vì là loại bơm đặt chìm hoàn toàn trong nước, do đó nếu xảy ra tình trạng sứt mẻ, hở. Điều này sẽ khiến máy bơm bị rò rỉ, cuối cùng ăn mòn các bộ phận bên trong và khiến nó bị hỏng

- Khi may bơm thả chìm bị hở, chạm điện hay bất cứ sự cố nào cũng có thể dẫn đến kết quả tồi tệ. Nó trở nên khó khăn để nhận thấy sự thất bại nhanh chóng vì nó chìm trong nước. Loại hỏng hóc này cần được sửa chữa hoặc thay thế nhanh nhất có thể.

- Chi phí đầu tư cũng là yếu tố thứ hai có thể tác động mạnh đến bạn. Với dòng máy bơm đặt cạn thường có chi phí thấp hơn so với các máy bơm này.

 

- Do máy bơm thả chìm được đặt trong nước nên cũng khá là khó để tiếp cận. Do đó việc kiểm tra bảo trì bảo dưỡng máy bơm là khó khăn đặc biệt là những máy bơm đặt ở những vị trí ít đụng đến.

 

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393