DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Ngọc Yến

0908.706 679

Ms. Huệ

0938 688 393

Bảng giá máy bơm

ĐỐI TÁC - quảng cáo

partner chung chi

Máy bơm nước thải sinh hoạt và công nghiệp

Máy bơm nước thải sinh hoạt và công nghiệp

  

Nước thải sinh hoạt có những đặc tính và chỉ tiêu chất lượng chung có thể phán đoán và đánh giá khi chọn các công trình xử lý đã phổ biến, còn nước thải công nghiệp có đặc tính và chất lượng rất khác nhau tùy thuộc vào từng loại nhà máy, mức độ trang bị công nghệ nên rất khó có những chỉ tiêu chung để đánh giá chất lượng nước thải chung cho các loại công nghiệp, mỗi loại công nghiệp có nước thải khác với nước thải sinh hoạt cần được khảo sát, phân tích, đánh giá chất lượng riêng để tìm quy trình xử lý thích hợp.

 

Trong tài liệu này, chúng tôi chỉ giới thiệu phương pháp tính toán thiết kế các công trình xử lý nước thải bằng phương pháp sinh học, áp dụng cho nước thải sinh hoạt và các nguồn nước thải khác có đặc tính tương tự như nước thải sinh hoạt.

 

 

Máy bơm chìm

 

Nước thải sinh hoạt khi chưa bị phân hủy có màu nâu, chứa nhiều cặn lơ lửng và chưa bốc mùi khó chịu. Trong nước thải có các chất rắn lơ lửng như phân người và động vật, xác một số động vật chết, các mảnh vụn của thức ăn, dầu, mỡ, băng gạc vệ sinh, gỗ, nhựa vụn, vỏ trái cây và các phế thải khác sau khi phục vụ ăn uống sinh hoạt của con người thải ra môi trường nước.

 

Dưới điều kiện môi trường nhất định, vi khuẩn tự nhiên có trong nước và đất tấn công vào các chất thải gây ra các phản ứng sinh hóa làm biến đổi tính chất của nước thải. Nước thải sẽ chuyển màu dần dần từ nâu sang màu đen và bốc mùi khó chịu.

 

Nước thải là hỗn hợp của rất nhiều hợp chất hóa học phức tạp, nên việc phân tích đánh giá từng hợp chất riêng rẽ là rất khó khăn không thể thực hiện hoàn chỉnh được, mà chỉ có thể xác định chính xác một cách chung nhất hàm lượng các chất hữu cơ và hàm lượng các chất vô cơ có trong nước thải.

 

Để phục vụ cho các quy trình xử lý làm sạch nước thải bằng phương pháp sinh học, cần phân tích các chỉ tiêu chất lượng như: Tổng hàm lượng cặn, hàm lượng cặn lơ lửng (SS), cặn hữu cơ, cặn vô cơ, nhu cầu oxy sinh hóa (BOD), nhu cầu oxy hóa học (COD), hàm lượng nitơ, hàm lượng phốt pho, pH và nhiệt độ của nước.

Trong hệ thống xử lý nước thải thì máy bơm nước thải là 1 thiết bị không thể thiếu. Máy bơm nước thải phổ biến nhất là loại bơm thả chìm, nó được thiết kế đặc biệt giúp máy có thể ngập chìm thường xuyên và làm việc ở tình trạng này, có khả năng thích ứng và chống ăn mòn đối với các nguồn nước nhiễm bẩn, hóa chất cũng như có lẫn rác…

Các loại máy bơm chìm nước thải phổ biến hiện nay như:

 

- Máy bơm chìm nước thải Pentax


- Máy bơm chìm nước thải Ebara

- Máy bơm chìm nước thải Mastra

- Máy bơm chìm nước thải NTP

- Máy bơm chìm nước thải ZENIT

- Máy bơm chìm nước thải APP

- Máy bơm chìm nước thải EVAR

- Máy bơm chìm nước thải DAB

- Máy bơm chìm nước thải THT

Tại hangphu.vn chúng tôi cung cấp hầu hết các dòng máy bơm nhập khẩu chính hãng với giá thành tốt nhất cũng như chế độ hậu mãi dài lâu

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

 

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Ngọc Yến

0908.706 679

Ms. Huệ

0938 688 393