Máy bơm hút nước thải tại các cống rãnh.

Máy bơm hút nước thải

 

Nước thải tại các cống rãnh trong khuân viên gia đình, công ty hay rãnh thoát nước công cộng của khu phố… hay bị tình trạng ứ đọng nhất là vào mùa mưa. Viêc ứ đọng nước tại các cống rãnh sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt như bốc mùi hôi thối, là ổ sinh sôi ruồi muỗi và tính thẩm mỹ cho các công trình lân cận.

Việc để tù đọng nước thải tại các cống rãnh cách giải quyết tốt nhất là tiến hành nạo vét, xây sửa kaij những hư hỏng một cách toàn diện. Trường hợp chưa thể khắc phục bằng biện pháp trên thì có phương án giải quyết tạm thời đó là sử dụng máy bơm hút nước thải cống rãnh.

 

Máy bơm nước thải

 

Khác với các loại máy bơm nước thông thường, máy bơm nước thải cống rãnh được thiết kế với nnhững khác biệt như:

- Bơm nước cống rãnh thường chọn loại có thiết kế kiểu bơm chìm thả tõm, loại này có thể sách di động và thả ở vị trí bất kỳ mà không cần cố định hay làm nền móng cho máy.

- Máy bơm hút nước thải cống rãnh được chế tạo phần tiếp xúc với nước có khả năng chống ăn mòn tốt như phần vỏ, cánh bơm, guồng bơm bằng nhựa, inox, hợp kim chống ăn mòn.

- Máy bơm nước thải cống rãnh loại thả chìm nên có thiết kế với khả năng chống bụi, chống nước rất cao thường là IP68.

- Bơm nước thải tại các hố rãnh có thiết kế với khả năng bơm được nước có lẫn bùn, lẫn cát, lẫn rác, khả năng bơm mạnh mẽ, lưu lượng lớn, kết cấu máy gọn nhẹ.

- Bên cạnh việc sử dụng máy bơm hút cống rãnh loại máy bơm này còn được sử dụng để bơm hút nước tại các hố móng công trình. Bơm hút nước tại các hố gas, bơm cấp và thoát nước cho các bể nuôi cá, hòn non bộ. Dùng bơm thoát nước mưa cho tầng hầm, bơm thoát ngập úng cho sân, bơm tát nước cho nhà…

 

Lắp đặt máy bơm nước thải cho các cống rãnh như thế nào?

Nguyên lý làm việc cũng như công dụng của máy bơm thả chìm hút nước cống rãnh cũng tương tự như các máy bơm nước thông thường khác. Đó là việc chọn máy bơm trước hết phải dựa vào: lưu lượng cần bơm (bao nhiêu lít/h), cột áp cần bơm (đẩy cao bao nhiêu), nguồn điện cung cấp tại khu vực lắp máy (1 pha hay pha).

Xong xuôi thì việc lắp đặt máy bơm thả chìm hút nước thải, nước cống rãnh này cực kỳ đơn giản. Chỉ cần kết nối với nguồn điện bằng dây sẵn có đi kèm máy bơm, sau đó chọn khu vực thích hợp nhất để đặt máy bơm (lý tưởng là khu vực sâu nhất, lưu lượng nước đổ về cao hơn lưu lượng của máy bơm).

Trong điều kiện cần máy bơm “trực chiến” 24/24, hoặc khu vực ít có người trông coi thì nên sử dụng loại máy bơm thả chìm hút nước thải có phao tự động. Điều này giúp kích hoạt máy bơm tự động khi mức nước đạt mức yêu cầu.

 

 

Một số thương hiệu máy bơm thả chìm hút nước thải phổ biến như:

- Máy bơm thả chìm hút nước thải Tsurumi.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải Pentax.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải APP.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải NTP.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải Mastra.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải Ebara.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải DAB.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải Walrus.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải Evergush.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải Lubi.

- Máy bơm thả chìm hút nước thải Kaiquan.

 

Tại hangphu.vn, chúng tôi tư vấn và cung cấp tất cả các loại máy bơm thả chìm hút nước thải của nhiều thường hiệu khác nhau. Sản phẩm mới 100%, hàng chính hãng có đầy đủ chứng từ xuất xứ CO, CQ cùng chế độ chăm sóc và bảo hành theo đúng qui định của nhà sản xuất.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

 

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450  - (028) 6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Đào

0938 999 450