DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Đào

0938 999 450

Ms. Huệ

0938 688 393

ĐỐI TÁC - quảng cáo

bom giam gia chung chi

Sự khác biệt giữa máy bơm nước thả chìm hút nước sạch và nước thải

Sự khác biệt giữa máy bơm thả chìm và máy bơm bùn

 

Máy bơm nước thải được sử dụng chủ yếu để xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt, nó có vai trò to lớn trong việc bảo vệ môi trường. Trong số đó 

Máy bơm thả chìm hút nước thải nếu không trang bị dao cắt hầu hết được sử dụng để bơm bùn. Hai thông số hoạt động chính của máy bơm bùn là dịch chuyển và áp suất. Lượng dịch chuyển được tính bằng lít mỗi phút, nó liên quan đến đường kính của ống hút và tốc độ dịch chuyển của chất lỏng ở ống xả.

 

 

Phân biệt biệt giữa máy bơm chìm nước thải và máy bơm chìm hút nước sạch

Trong xử lý nước thải, việc lựa chọn máy bơm cần phải kết hợp với môi trường sử dụng và điều kiện của vị trí lắp đặt. Máy bơm chìm nước thải được lắp đặt kiểu ướt, tức là máy bơm được lắp đặt dưới mực chất lỏng. Còn đối với máy bơm chìm hút nước sạch thì cũng được lắp đặt theo kiểu tương tự máy bơm chìm hút nước thải. Máy bơm đặt cạn kiểu khô tức là động cơ bơm nằm trên mực chất lỏng và truyền động cho cánh bơm quay theo trục dài để đạt được mục đích thoát nước.

Thông thường trong xử lý nước thải, người ta sử dụng thêm máy bơm chìm nước thải.

 

Sự khác biệt giữa máy bơm nước thải và máy bơm chìm

Khi nước có lẫn tạp chất cát, đá thì nên chọn máy bơm nước thải, còn khi nước tương đối sạch thì có thể chọn máy bơm đặt cạn hoặc máy bơm chìm thông thường.

Dù là máy bơm nước thải hay máy bơm nước sạch thì đều có 2 loại là máy bơm chất lỏng và máy bơm chất lỏng (máy bơm chìm).

Máy bơm chìm sử dụng dễ dàng không cần đổ đầy nước, có thể nối bằng vòi nhưng phải nhúng vào nước để sử dụng, sử dụng tạm thời rất tiện lợi.

Đường ống hút của máy bơm chất lỏng phía trên phải được nối bằng ống cứng, và phải lắp van thấp, máy bơm cần được đổ đầy nước trong lần lắp đặt và sử dụng đầu tiên, máy thường được sử dụng cho các mục đích cố định.

 

 

Sự khác biệt giữa máy bơm nước thải và máy bơm nước sạch

Máy bơm nước sạch không thể dùng để xả nước thải vì cấu tạo cánh bơm của chúng khác nhau. Ngược lại, máy bơm nước thải có thể dùng để xả nước sạch nhưng hiệu quả kém hơn. Điểm khác biệt chính giữa chúng là cánh bơm, máy bơm nước sạch là cánh kín, còn máy bơm nước thải là cánh hở để tránh bị tắc.

 

Nói chung, miễn là máy bơm nước xả bình thường, về cơ bản không có lỗi. Lỗi thường gặp của máy bơm 1 pha là hỏng tụ điện, có dòng điện nhưng lớn hơn bình thường, không khởi động được. Miễn là dòng điện ba pha được cân bằng và ổn định, máy bơm nước ba pha không có sự cố nếu đấu dây chính xác. Nói chung, đánh giá hư hỏng của máy bơm nước là xác định giá trị hiện tại, giá trị điện trở DC tĩnh và giá trị điện trở cách điện của nó.

 

Xem thêm >>> máy thổi khí

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *