DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Ngọc Yến

0908.706 679

Ms. Huệ

0938 688 393

Bảng giá máy bơm

ĐỐI TÁC - quảng cáo

partner chung chi

Cách chọn máy bơm nước cho nhà cao tầng

MÁY BƠM NƯỚC CHO NHÀ CAO TẦNG

 

Quá trình đô thị hóa hiện nay diễn ra rất nhanh chóng tại các thành phố lớn, song song với đó xuất hiện ngày càng nhiều trung tâm thương mại, chung cư, nhà cao tầng điều này đặt ra áp lực lớn nhằm đảm bảo cuộc sống sinh hoạt bình thường của nhiều người sinh sống trong các nhà cao  tầng, trong đó việc lựa chọn máy bơm nước cho nhà cao tầng cũng rất quan trọng giúp đảm bảo cung cấp nguồn nước sinh hoạt cho mọi người.

 

 

Việc lựa chọn công suất máy bơm nước cho nhà cao tầng được tính toán dựa vào tổng lượng nước mà người dân có thể sử dụng đồng thời trong giờ cao điểm. Thông số này giúp việc lựa chọn máy bơm công suất đủ lớn giúp cung cấp đủ lượng nước cho mọi cư dân sinh sống trong tòa nhà cùng sử dụng mà không làm thiếu hụt nguồn nước nhất là những cư dân sinh sống tại tầng cao của tòa nhà, đây là những hộ dân dễ bị ảnh hưởng khi nguồn nước giảm áp lực khi nhiều người sử dụng đồng thời.

Chiều cao tòa nhà cũng được nhắc đến nhằm giúp lựa chọn thông số cột áp của bơm, máy bơm nước cho nhà cao tầng hiện nay được sản xuất với nhiều chủng loại với cột áp khác nhau giúp dễ dàng cho việc lựa chọn cho phù hợp với chiều cao tòa nhà. Điều này vừa giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn máy bơm công suất phù hợp, mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành máy bơm đảm bảo tính ổn định cao của máy bơm.

 

Nơi đặt nguồn nước xa hay gần cũng giúp cho việc lựa chọn máy bơm nước cho nhà cao tầng trở nên dễ dàng. Thông thường nguồn nước đặt gần thì máy bơm dạng đứng được ưu tiên lựa chọn, vì đây là dòng máy bơm có ưu thế về thông số cột áp, giúp đẩy nước lên cao theo độ cao của tòa nhà. Ngược lại, nguồn nước được đặt xa tòa nhà, máy bơm nằm ngang được lựa chọn, đây là dòng máy bơm dễ dàng hút nước khi nguồn nước xa tòa nhà dễ dàng, giúp bơm hoạt động hiệu quả khi đẩy nước lên cao.

Thông thường, máy bơm nước cho nhà cao tầng được lắp đặt với hai bơm chạy luân phiên, điều này tránh mất nước cho tòa nhà khi một trong hai máy bơm bị hư, giúp máy bơm không phải chạy liên tục trong thời gian dài, điều này sẽ làm giảm tuổi thọ của bơm. Máy bơm tăng áp cũng được sử dụng để ổn định áp lực nước trong đường ống, điều này giúp mọi vị trí sử dụng nước trong tòa nhà đều có áp lực nước như nhau, nước được luân chuyển khắp tòa nhà từ cao xuống thấp giúp mọi người hài lòng khi sử dụng nước.

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

 

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938999450 - (028)6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com


Xem >>> Máy bơm nước đẩy cao

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Ngọc Yến

0908.706 679

Ms. Huệ

0938 688 393