Báo giá động cơ, motor điện 3 pha

Báo giá động cơ điện 3 pha

Động cơ điện 3 pha và các ứng dụng

Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor 3 pha là một loại động cơ sử dụng nguồn cấp điện có ba dây dẫn và ba pha điện riêng biệt. Nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp và các hệ thống điện khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng chính của Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor 3 pha:

 

Máy công cụ: Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor 3 pha được sử dụng trong các máy công cụ như máy tiện, máy phay, máy khoan v.v. Nhờ khả năng vận hành mạnh mẽ và ổn định, chúng đáp ứng tốt các yêu cầu của quá trình gia công kim loại.

 

Hệ thống truyền động công nghiệp: Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor 3 pha được sử dụng trong hệ thống truyền động của các máy móc công nghiệp như bơm, quạt, máy nén khí, máy nén lạnh v.v. Chúng cung cấp công suất lớn và khả năng hoạt động liên tục trong môi trường công nghiệp.

 

Giao thông vận tải: Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor 3 pha được sử dụng trong các phương tiện vận tải như tàu hỏa, tàu điện, máy bay và các hệ thống xe điện. Chúng cung cấp công suất cao và hiệu suất tốt để vận hành các phương tiện này.

 

Hệ thống phân phối điện: Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor 3 pha cũng được sử dụng trong các hệ thống phân phối điện như máy phát điện và trạm biến áp. Chúng đáp ứng nhu cầu cung cấp và vận hành đối với các hệ thống điện lớn.

 

Các ứng dụng công nghệ cao: Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor 3 pha được sử dụng trong các ứng dụng công nghệ cao như hệ thống điều khiển tự động, robot công nghiệp và các hệ thống tự động hóa công nghiệp khác.

  

Các thương hiệu Động cơ điện 3 pha được sử dụng nhiều

Các thương hiệu Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor mà bạn đã liệt kê là một số thương hiệu phổ biến được sử dụng trong ngành công nghiệp. Dưới đây là một số thông tin về một số trong số chúng:

 

- Elektrim: Elektrim là một thương hiệu Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor nổi tiếng có trụ sở tại Ba Lan. Công ty này chuyên sản xuất và cung cấp Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.

 

- Zener: Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor Zener được nhập khẩu từ Malaysia. Công ty này chuyên sản xuất động cơ điện cho nhiều ứng dụng công nghiệp khác nhau, bao gồm các loại động cơ AC và DC. Zener cung cấp các sản phẩm động cơ chất lượng cao và có thị phần đáng kể trên thị trường.

 

- ATT: ATT được nhập khẩu từ Singapore. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp động cơ AC và DC cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. ATT là một trong những nhà sản xuất động cơ hàng đầu tại tại Singapore, sản phẩm của họ được phân phối nhiều quốc gia trên thế giới.

 

- SGP: SGP là thương hiệu Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor xuát xứ từ Trung Quốc. Công ty chuyên sản xuất các loại Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor chất lượng cao cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng.

 

- TMX: TMX  là một thương hiệu Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor có trụ sở tại Malaysia. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các loại động cơ AC và DC cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. TMX là một trong những nhà sản xuất động cơ hàng đầu tại Malaysia và có thị phần quan trọng trên thị trường quốc tế.

 

- Enertech: Enertech là một thương hiệu Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor đến từ Australia. Công ty chuyên sản xuấn và cung cấp Động cơ điện, mô tơ, motour, động cơ không đồng bộ, motor cho các ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Enertech tập trung vào việc phát triển các giải pháp tiết kiệm năng lượng và bền vững, đồng thời cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy.

 

- Động cơ điện 3 pha Toshiba: Toshiba là một công ty đa quốc gia có trụ sở tại Nhật Bản. Công ty này sản xuất động cơ 3 pha cho nhiều ứng dụng công nghiệp và dân dụng. Động cơ Toshiba được biết đến với độ tin cậy cao, hiệu suất ổn định và khả năng vận hành bền bỉ.

 

- Động cơ điện 3 pha Siemens: Siemens là một tập đoàn công nghệ đa quốc gia có trụ sở tại Đức. Siemens cung cấp một loạt các sản phẩm và giải pháp trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp. Động cơ điện 3 pha Siemens được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và tính năng đa dạng.

 

Báo giá động cơ điện 3 pha mới nhất 2023

 

Báo giá motor, động cơ điện SGP 2023

 

 

Báo giá motor, động cơ điện ATT 2023

 

Báo giá motor, động cơ điện ELEKTRIM 2023

 

 

Báo giá motor, động cơ điện ENERTECH 2023

 

 

Báo giá motor, động cơ điện TATUNG 2023

 

 

Báo giá motor, động cơ điện TMX 2023

 

 

Báo giá motor, động cơ điện ZENER 2023

 

Báo giá motor, động cơ điện TECO 2023

 

Báo giá motor, động cơ điện Toshiba 2023

 

 

 

 

Báo giá motor, động cơ điện Siemens 2023

 

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

 

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028) 6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG

 1. Thành

  Cần tư vấn báo giá động cơ điện 1 pha công suất 2hp dùng cho máy xay thịt.
  Xin cảm ơn

  • Hằng Phú

   Vâng, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn hỗ trợ cho mình nhé.
   Thân mến

 2. Đông

  Tôi có nhu cầu mua motor điện công suất 2Hp lắp cho máy cắt đá. Xin cho hỏi, mình sử dụng loại 1 pha tốt hay 3 pha tốt hơn?
  Vui lòng tư vấn giúp

  • Hằng Phú

   Vâng, chúng tôi đã nhận được yêu cầu của anh, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn hỗ trợ mình nhé.
   Thân mến

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *