DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Huệ

0938 688 393

ĐỐI TÁC - quảng cáo

partner chung chi

Tin tức

nuoc thai y te
Nước thải y tế là gì? Các thành phần chính có trong nước thải y tế
Nước thải y tế là nước thải phát sinh từ các cơ sở y tế, bao gồm: cơ sở khám bệnh, chữa bệnh; cơ sở y tế dự phòng; cơ sở nghiên cứu, đào tạo y, dược, cơ sở sản xuất thuốc
xu nuoc nuoc thai
Các nguồn nước thải và hệ thống thoát nước đô thị
Nước thải và hệ thống thoát nước đô thị và mạng lưới thoát nước
chon bom pccc
Máy bơm nước chữa cháy - PCCC là gì?
Máy bơm nước chữa cháy PCCC cũng có nguyên lý làm việc như nhiều loại máy bơm nước công nghiệp khác. Nhưng đặc thù của bơm PCCC chữa cháy có một số đặc điểm nên khi chọn loại máy bơm này chúng ta cần chú ý
bom chua chay
Hướng dẫn cách chọn máy bơm cho hệ thống PCCC
Máy bơm nước cho hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC hay máy bơm cứu hỏa về nguyên lý hoạt động cũng giống như các loại máy bơm nước công nghiệp khác. Tuy nhiên các nhà sản xuất thường cho ra các dòng sản phẩm phục vụ cho các mục đích khác nhau để mang lại hiệu quả tối ưu nhất.
spinkler
Điều khiển trạm bơm cho hệ thống Sprinkler PCCC
Động cơ máy bơm làm việc và máy bơm dự phòng của hệ thống sprinkler PCCC và động cơ của các van khóa phải được xếp vào loại thiết bị điện có độ tin cậy loại 1 theo quy định về các thiết bị điện.
he bom pccc
Hệ thống và các yêu cầu chung của máy bơm PCCC
Đây là hệ thống có nhiệm vụ cung cấp năng lượng điện cho hệ thống chiếu sáng, cảm biến báo cháy và cung cấp điện cho các động cơ máy bơm của hệ thống PCCC, nạp cho ắc quy.
may bom phong chay chua chay
Hệ thống cấp nước cho bơm chữa cháy - PCCC
Khi xét mối liên hê về mặt áp lực giữa các công trình trong hệ thống cấp nước cho PCCC ta cùng phải xem đài ở đầu hay cuối mang lưới và hệ thống cấp nước chữa cháy là áp lực cao hay thấp.
bom pccc
Máy bơm phòng cháy chữa cháy (PCCC)
Máy bơm phòng cháy chữa cháy – PCCC thường là loại máy bơm có công suất lớn thường được sử dụng động cơ điện, diesel, xăng. Máy bơm PCCC được lắp cố định được điều khiển tự động hay bằng tay và loại di động.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Huệ

0938 688 393