DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Phương

0909 576 506

Ms. Đào

0938 999 450

Bơm Thanh Lý

bom giam gia

Máy khấy – máy sục thả chìm

Máy khấy chìm – máy sục chìm là một loại thiết bị được sử dụng để khấy chìm các chất lỏng trong các hệ thống cấp nước, xử lý dung dịch, hệ thống xử lý nước thải và các hệ thống khác. Máy trộn thả chìm được thiết kế để tạo ra sự trộn lẫn giữa các chất lỏng và không khí trong một hệ thống, giúp đảm bảo sự cân bằng và sự khấy chìm tốt hơn.

 

Ứng dụng của máy khấy chìm

Máy khấy chìm được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

- Xử lý nước thải: Máy khấy chìm được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải để khấy chìm các chất lỏng trong hệ thống và tăng tốc độ quá trình xử lý.

 

- Cấp nước: Máy khấy chìm cũng được sử dụng trong hệ thống cấp nước để khấy và trộn các chất xử lý vào nguồn nước, giúp đảm bảo sự cân bằng và đồng nhất nguồn nước.

 

- Khấy trộn dung dịch: Máy khấy chìm cũng được sử dụng trong hệ thống trộn dung dịch để khấy và trộn các chất lỏng đồng nhất, giúp tăng tốc độ xử lý.

 

Các ngành công nghiệp khác: Máy khấy chìm còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác như công nghiệp đồng, công nghiệp điện, công nghiệp hóa chất và công nghiệp sản xuất thực phẩm.

 

Các thương hiệu máy khấy chìm Tsurumi, Maro, Evergush, GSD

Đây là những thương hiệu máy khấy chìm được biết đến tại các quốc gia khác nhau:

- Tsurumi là một thương hiệu máy khấy chìm có uy tín tại Nhật Bản. Hãng được thành lập vào năm 1924 và hiện đang là một trong những nhà sản xuất máy khấy chìm hàng đầu tại Nhật Bản.

- Maro là một thương hiệu máy khấy chìm có xuất xứ từ Trung Quốc. Hãng được thành lập vào năm 1997 và được biết đến với các sản phẩm máy khấy chìm chất lượng cao.

- Evergush là một thương hiệu máy khấy chìm có trụ sở tại Trung Quốc. Hãng được thành lập vào năm 2005 và được biết đến với các sản phẩm máy khấy chìm đa dạng và có giá cả cạnh tranh.

 

- GSD là một thương hiệu máy khấy chìm có xuất xứ Trung Quốc. Hãng được thành lập vào năm 1991 và được biết đến với các sản phẩm máy khấy chìm công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy.

https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-khuay-chim-1130