DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Ngọc Yến

0908.706 679

Ms. Huệ

0938 688 393

Bảng giá máy bơm

ĐỐI TÁC - quảng cáo

partner chung chi

Bơm nước Panasonic rửa xe và máy bơm chạy xăng mini chính hãng giá rẻ mua ở đâu

 Máy bơm nước Panasonic

 

Như chúng ta đã biết, để rửa xe thì cần 1 áp lực nước rất lớn, vậy áp lực đó được tạo từ đâu? Vâng, từ 1 chiếc máy bơm tăng áp các bạn ạ, và dòng sản phẩm bơm tăng áp của Panasonic rất được ưa chuộng, tại sao sản phẩm của Panasonic lại được sử dụng nhiều như vậy, vì sản phẩm sử dụng  rất bền, áp lực đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

 

Sản phẩm được sản xuất chính hãng bởi Panasonic, 1 thương hiệu rất nổi tiếng trong lĩnh vực sản phẩm hàng gia dụng. Máy bơm nước chính hãng của Panasonic được bảo hành trong thời gian 2 năm.

 

Các máy bơm tăng áp của Panasonic thường có công suất rất nhỏ, từ 125W đến 200W nhưng vẫn đảm bảo về áp lực cho hệ thống bơm rửa xe trong các cửa hàng dịch vụ. Bơm tăng áp Panasonic là dòng máy bơm nước mini giá rẻ, chỉ trong khoảng 900.000 đến 1.500.000 đồng.

 

Để sử dụng và lắp đặt bơm đạt hiệu quả cao nhất, trước khi lắp đặt các bạn nên tham khảo thêm trong catalogue hướng dẫn nằm phía bên trong thùng máy. Ngoài ra, bạn có thể nhờ nhân viên kinh doanh, hoặc gặp bộ phận kỹ thuật của công ty nhờ tư vấn cách lắp đặt.

 

Máy bơm nước chạy xăng giá rẻ là gì?

 

Là dòng máy bơm hoạt động bằng xăng, nguyên tắc hoạt động như 1 chiếc máy phát điện, xăng sẽ chuyển hóa thành động năng và tạo ra điện cung cấp cho motor bơm nước. Bơm chạy xăng thích hợp sử dụng cho các khu vực có điện áp không ổn định, các khu vực chưa có lưới điện kéo vào, dùng nhiều ở các vùng nông thôn, dùng để bơm tưới cho vườn tược ở vùng sâu vùng xa.

 

Vậy để mua máy bơm nước giá rẻ bạn nên mua ở đâu nếu bạn đang ở Tp.HCM?

 

Bạn có thể đến ngay văn phòng của chúng tôi để xem và chọn cho mình chiếc máy bơm nước chính hãng phù hợp với nhu cầu, nếu bạn đang cần mua máy bơm nước rửa xe giá rẻ, hay bạn mua máy bơm nước chạy xăng để mang vào vườn ở các vùng chưa có điện. Chúng tôi sẽ bán cho bạn với giá thành cạnh tranh nhất, rẻ nhất so với thị trường. Và chúng tôi cam kết, luôn bán các sản phẩm chính hãng.

 

Nếu bạn cần tư vấn về sản phẩm, bạn có thể gọi ngay vào số điện thoại Hotline của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và giới thiệu đến các bạn những sản phẩm mà chúng tôi đang bán.

 

Xem thêm: Máy bơm tăng áp Panasonic

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Ngọc Yến

0908.706 679

Ms. Huệ

0938 688 393