DANH MỤC SẢN PHẨM

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Yến

0908.706 679

Ms. Huệ

0938 688 393

Tin Tức

ĐỐI TÁC - quảng cáo

partner chung chi

Tin nội bộ

may bom ntp dl
Máy bơm nước Đài Loan có những thương hiệu nào
Máy bơm mang thương hiệu đã khẳng định chất lượng và chiếm thị phần quan trọng trên thị trường máy bơm nước hiện nay. Mặc dù các hãng máy bơm Đài Loan ra đời và phát triển sau những nhà sản xuất máy bơm lớn như Mỹ, Nhật Bản, Italia,
may bom ho boi
Máy bơm nước cho hồ bơi (bể bơi) làm việc như thế nào
Một bể bơi được xem là một ốc đảo xinh đẹp, vui vẻ để thư giãn và vui chơi. Chúng ta không thấy hầu hết các máy móc đắt tiền trong một hệ thống hồ bơi, hệ thống máy bơm nước hồ bơi thường được giấu trong một phòng bơm gần đó.
may bom dau
Máy bơm dầu nhớt là gì
Máy bơm hiện nay được nghiên cứu và phát triển nhiều loại như máy bơm ly tâm, máy bơm bánh răng, máy bơm cánh quạt, máy bơm màng ngăn.
bom cho nha cao tang
Cách chọn máy bơm nước cho nhà cao tầng
Do đó áp lực nước trong đường ống là rất quan trọng, chính vì vậy chúng ta hay sử dụng máy bơm nước cho nhà cao tầng để giúp tăng áp lực nước trong đường ống.
may bom hoa chat ntp
Máy bơm hóa chất axit, bazo có gì đặc biệt
Máy bơm hóa chất, máy bơm axit, máy bơm bazo là một loại loại máy bơm được thiết kế đặc biệt dùng để di chuyển hóa chất, không phản ứng, không bị ăn mòn khi làm việc trong môi trường hóa chất.
may khuay tron chim
Máy khấy chìm và ứng dụng của máy khấy chìm
Máy khuấy chìm là một thiết bị cơ khí được sử dụng để trộn chất thải có lẫn trong nước. Máy thường được sử dụng trong các nhà máy xử lý nước thải để giữ chất rắn luôn lơ lửng trong nước, tránh được trường hợp lắng đọng trong các bể xử lý hoặc bể chứa bùn khác nhau.
ung dung may suc oxy
Máy thổi khí là gì ứng dụng máy thổi khí ở đâu
Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy thổi khí – sục oxy với đầy đủ kích thước và công suất khác nhau phục vụ trên nhiều lĩnh vực của đời sống
may suc oxy
Máy sục khí loại nào dùng để xử lý nước thải
Máy sục khí là thiết bị cung cấp nguồn oxi thêm không khí vào nước thải để cho phép phân hủy sinh học trong bể hiếu khí của các thành phần ô nhiễm.
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Ms. Anh Đào

0938.999.450

Ms. Yến

0908.706 679

Ms. Huệ

0938 688 393

Tin Tức